Máy tính xách tay đa nhiệm tuyệt đỉnh Lenovo ThinkBook Plus

Lenovo vừa chính thức ra mắt một chiếc Laptop mới nhất của dòng laptop ThinkBook. ThinkBook Plus mới trang bị thêm màn hình e-Ink sáng tạo ở nắp máy giúp tăng hiệu quả sử dụng khi thực hiện thao tác đa nhiệm nhờ nâng cao sự tập trung, khả năng cộng tác và sáng tạo của người dùng. Thiết bị sở hữu màn hình chính FHD 13,3 inch và màn hình phụ e-Ink 10,8 inch cho phép phác thảo và sáng tạo dễ dàng với bút tích hợp Lenovo Precision Pen, đồng thời có khả năng nhận các thông báo quan trọng khi gập máy giúp theo dõi tiến trình công việc ngay cả trong cuộc họp bận rộn.

Người dùng cũng có thể biến ý tưởng bất chợt thành các bản vẽ và ghi chú nhờ khả năng phác thảo trên màn hình ngoài với bút Precision Pen. ThinkBook Plus cho phép cá nhân hóa màn hình ngoài bằng ảnh chờ. Màn hình ngoài e-ink của ThinkBook Plus là dạng đơn sắc, kích thước 10.8 inch, độ phân giải Full HD (1920 x 1080), bảo vệ bởi kính cường lực corning gorilla glass, cảm ứng đơn điểm.

Trong khi đó, màn hình chính phía trong có kích thước 13.3 inch, độ phân giải Full HD (1920 x 1080), tấm nền IPS, độ phủ màu 100% sRGB, độ sáng 300 nits, dạng chống lóa, không hỗ trợ cảm ứng nhưng có HDR Dolby Vision với viền màn hình 2 bên gọn gàng. Máy có bộ đọc vân tay tích hợp vào nút nguồn, nắp che camera đảm bảo riêng tư và chip dTPM 2.0 bảo mật phần cứng nâng cao

Sức mạnh của ThinkBook Plus được đảm nhiệm bởi vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tối đa i7-10510U, đồ họa Intel UHD Graphics, RAM 16GB, ổ SSD tốc độ cao 512 GB PCIe-NVMe và bộ nhớ Intel Optane, cài sẵn Windows 10. Thời lượng pin theo Lenovo công bố có thể lên 10 tiếng, hỗ trợ sạc nhanh.

ThinkBook Plus tích hợp chế độ chờ Modern Standby đảm bảo có thể nhận e-mail và các thông báo ngay cả khi đóng máy. Chế độ khởi động máy thông minh Smart Power On đơn giản hóa quy trình đăng nhập Windows Hello bằng đầu đọc vân tay tích hợp ngay trên nút nguồn.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*