Laptop HP 240 G8-3D0E1PA Core™ i5-1135G7 thiết kế đẹp, cấu hình tốt

Laptop HP 240 G8-3D0E1PA Core™ i5-1135G7 thiết kế đẹp, cấu hình tốt

Laptop HP 240 G8-3D0E1PA Core™ i5-1135G7 thiết kế đẹp, cấu hình tốt

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Laptop HP 240 G8-3D0E1PA có một thiết kế đầy thanh lịch và không kém phần sang trọng. Máy sở hữu màn hình 14 inch với công nghệ FHD cho mọi thước phim rõ ràng, sắc nét, màu sắc chân thật giúp người dùng có thể làm việc ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Hơn nữa, việc sở hữu một màn hình đẹp cũng giúp bạn giải trí tốt hơn khi xem phim hay chơi game.

Bạn Đang Xem: Laptop HP 240 G8-3D0E1PA Core™ i5-1135G7 thiết kế đẹp, cấu hình tốt

Laptop HP 240 G8-3D0E1PA được trang bị cấu hình không chỉ mạnh mà còn là mới nhất khi đặt cạnh các đối thủ trong tầm giá. Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ i5-1135G7 thuộc thế hệ thứ 11 với xung nhịp 2.4 GHz base frequency, up to 4.2 GHz  with Intel® Turbo Boost Technology, 8 MB L3 cache, 4 cores, bộ nhớ Ram 4GB DDR4, ổ cứng 256GB SSD Sata Solid State Drive giúp máy chạy mượt mà các tác vụ.

Nội dung tương tự

var jnews_module_7460_0_63ddf53e7c45d = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7460,”include_category”:”15″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Không chỉ có hiệu năng đa nhân ổn định và mạnh mẽ, HP 240 G8-3D0E1PA còn có khả năng xử lý đồ họa hoàn toàn khác biệt nhờ Card đồ họa tích hợp Intel Iris Xe Graphics giúp hỗ trợ tốt nhu cầu xem phim, đồ họa và chơi game.

Xem Thêm : Samsung Galaxy A23 5G : Nâng tầm quay chụp, đột phá hiệu năng

Bàn phím laptop có kích thước lớn, rộng rãi và được bố trí với khoảng cách hợp lý, bạn sẽ có những thao tác nhập liệu nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặc biệt, máy được trang bị đầy đủ các cổng kết nối chuẩn hiện nay như: cổng cổng USB 3.0, khe cắm thẻ nhớ SD, cổng HDMI và cổng hỗ trợ Audio Jack. Ngoài kết nối bằng cổng, Laptop HP 240 G8-3D0E1PA còn hỗ trợ kết nối bằng Bluetooth 4.2 và chuẩn 802.11ac đảm bảo cho quá trình trao đổi thông tin của các thiết bị được diễn ra hiệu quả, nhanh chóng.

Máy sở hữu viên Pin 3 cell cho thời gian sử dụng tương đối. Cùng với công nghệ tiết kiệm pin, máy có thể hoạt động mát, êm ái và tiết kiệm điện năng nên có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng bình thường của bạn.

Related Posts

var jnews_module_7460_1_63ddf53e81af8 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7460,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Tư vấn Điện thoại, laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *