Tủ lạnh Samsung RT35K5982BS/SV sở hữu màu sắc đẹp và tính năng vô cùng hiện đại

Nếu gia đình bạn đang có dự định mua một chiếc tủ lạnh mới để thay thế chiếc tủ lạnh cũ kĩ đã sử dụng từ lâu đời thì mẫu tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus RT35K5982BS/SV sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế, cùng với gam màu mới cực sang trọng. Ngoài ra, các công nghệ tiên tiến nhất cũng được tích hợp trên sản phẩm để đảm bảo thực phẩm lưu trữ được tươi ngon và giữ được hương vị tuyệt đối. Những chia sẻ dưới đây, giúp các bạn có thêm những thông tin mà dòng sản phẩm  tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus   đang sở hữu.

Động cơ digital inverter

Động cơ của máy nén Samsung ứng dụng công nghệ digital inverter giúp hoạt động siêu êm ái cũng như tiết kiệm điện năng tối ưu, giúp cho người dùng có thể tiết kiệm đến tối đa chi phí tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó, động có digital inverter của Samsung còn được bảo hành lên đến 10 năm, giúp mang đến sự an tâm cho người dùng suốt thời gian sử dụng.

Độ ẩm được bảo quản đến hơn 70%

Có thể nói độ ẩm của thực phẩm nay đã được giữ ổn định đến mức tối đa nhờ công nghệ hai dàn lạnh độc lập này của Samsung. Với các dòng máy lạnh thông thường, hệ thống làm lạnh của chúng hoạt động bằng cách cho các luồng khí lạnh khi di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát.Bởi vậy, các loại rau, củ sẽ bị mất nước một cách nhanh chóng – chỉ giữ được 30% đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, với hệ thống Twin Cooling Plus, thực phẩm sẽ được bảo quản độ ẩm đến hơn 70% – tươi lâu trong hơn 10 ngày. Điều này sẽ giúp các bà mẹ có thể tha hồ lưu trữ thực phẩm, mà không phải tốn thời gian đi chợ, để có một bữa ăn dinh dưỡng cho cả nhà.

Điều chỉnh linh hoạt trạng thái tủ lạnh

Nhờ cơ cấu làm lạnh riêng biệt bởi hai hệ thống làm lạnh riêng, tủ lạnh Samsung sở hữu đến 5 chế độ chuyển đổi làm lạnh để người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu. Ngăn đá có ba chế độ hoạt động – và ngăn lạnh có hai chế độ.Cộng thêm nút chuyển Smart Conversion, bạn có thể thoải mái nới rộng diện tích sử dụng ngăn mát đến 35%, để dự trữ thêm thật nhiều rau củ quả. Bước thực hiện đơn giản bằng cách nhấn vào nút chuyển đổi chế độ đông thành chế độ mát là xong.

Công nghệ hai dàn lạnh Twin Cooling Plus

Tủ lạnh Samsung được thiết kế với 2 dàn lạnh độc lập. Hai hệ thống làm lạnh độc lập có khả năng hoạt động riêng biệt nhau, lần lượt tự động làm lạnh đều khắp ngăn lạnh và ngăn đá. Chính yếu tố này giúp luồn khí ngăn cản không cho sự trao đổi khí lạnh từ ngăn mát sang ngăn đá cũng như ngược lại. Do đó, các loại thực phẩm sẽ không gặp phải vấn đề bị ảnh hưởng mùi vị lẫn nhau, mùi vị vẫn tươi ngon như lúc mới mua về.

 

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*