Smartphone giống iPhone 6s Plus giá chỉ hơn 6 triệu trình làng

Sau khi xuất hiện cách đây hơn một tháng thì bây giờ, chiếc smartphone cực đẹp, cấu hình cao InFocus M812 đã chính thức lên kệ với giá rất phải chăng, chỉ 300 USD. Nếu smartphone này về Việt Nam chắc chắn nó sẽ gây ‘cháy hàng’.

smartphone-giong-iphone-6s-plus-gia-chi-hon-6-trieu-trinh-lang

InFocus M812 là chiếc smartphone có nguồn gốc từ nhà sản xuất Ấn Độ, máy vừa lên kệ tại thị trường nước nhà với giá chỉ 300 USD. Đây thực sự là một mức giá hấp dẫn đối với mẫu smartphone này.
smartphone-giong-iphone-6s-plus-gia-chi-hon-6-trieu-trinh-lang-1
InFocus M812 có thiết kế khung vỏ nhôm chắc chắn, đẹp mắt và nếu bạn nhìn thoáng qua, có thể bạn sẽ nghĩ đây là iPhone 6s. Cấu hình của máy cũng rất ấn tượng với màn hình 5.5 inch độ phân giải full HD, mặt kính bảo vệ Gorilla Glass 3.

smartphone-giong-iphone-6s-plus-gia-chi-hon-6-trieu-trinh-lang-2

Sức mạnh của chiếc smartphone này nằm ở bộ vi xử lý Snapdragon 801 cùng bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB với khe cắm mở rộng microSD. Máy cũng được tích hợp camera sau 13MP với khẩu độ F/1.8 tương tự như của camera 16MP trên LG G4. Không chỉ vậy, phía trước của InFocus M812 là máy ảnh selfie 8MP và chạy trên nền tảng Android 5.0 Lollipop. Hi vọng smartphone này cũng sẽ có mặt tại Việt Nam để người dùng có thêm lựa chọn đáng giá.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*