Lỡ tay xóa nhầm tin nhắn trên điện thoại Android, làm sao để khôi phục?

Bài viết đóng vai trò như một lăng kính nhiều màu khi bạn trải nghiệm Windows 10. Bạn đơn giản muốn khai thác hệ điều hành mới tốt hơn, sửa lỗi khó chịu gặp phải hay tò mò muốn biết nhiều điều thú vị ẩn chứa,… Tất cả đều được thể hiện trong bài viết này.

windows102

Chuẩn bị và cài đặt Windows 10

Nâng cấp Windows 10, máy tính của bạn đã sẵn sàng?: Tất cả những gì tổng quan nhất bạn cần biết về Windows 10 để có thể cài đặt và sử dụng Windows 10 một cách suôn sẻ nhất.

Những điều bạn cần biết khi có ý định nâng cấp Windows 7 lên Windows 10: Hệ điều hành quá đỗi quen thuộc với bạn trong nhiều năm sử dụng sẽ cần làm những việc gì cần thiết để nâng cấp lên Windows 10? Đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Hướng dẫn chi tiết 4 cách nâng cấp lên Windows 10, cùng trải nghiệm nào!: Bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm Windows 10 với bài hướng dẫn này.

Hướng dẫn tạo USB cài đặt Windows 10 có hỗ trợ UEFI một cách nhanh chóng: Với những máy tính đời mới, bài viết sẽ giúp bạn có được bộ cài đặt Windows phù hợp nhất để tránh phát sinh lỗi đáng tiếc trong quá trình nâng cấp lên.

Hướng dẫn cài windows 10 sạch cho người không thích cập nhật: Nếu bạn không thích nâng cấp mà muốn cài đặt lại từ đầu đối với Windows 10, đây là bài hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn cài đặt Windows 10 sang MacBook Pro (2015) chỉ vài cú click chuột: Vì nhu cầu công việc hay muốn trải nghiệm bản Windows mới nhất trên chiếc Macbook của mình, mọi công việc bạn phải làm thật dễ dàng với bài viết này.

Hướng dẫn nâng cấp lên Windows 10 Mobile Technical Preview: Bạn thực sự muốn được trải nghiệm những tính năng mới nhất mà không muốn đợi tới ngày Windows 10 Mobile chính thức được phát hành, bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Điểm qua và cách khắc phục lỗi trên Windows mới

Hướng dẫn về lại Windows 8/7 không lo mất bản quyền, dữ liệu trong vòng 3 nốt nhạc: Nếu “lỡ nhớ” phiên bản Windows cũ hơn, bài viết này giúp bạn “tìm lại duyên xưa” một cách an toàn và nhanh chóng.

Sử dụng các ứng dụng cũ trên Windows 10, bạn nên lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cũ hay phần mềm lâu đời, bài viết rất hữu ích dành cho bạn trước khi quyết định sử dụng Windows 10.

Hướng dẫn khắc phục lỗi full disk trên windows 10: Máy bạn thường xuyên ì ạch vì ổ cứng bị sử dụng ở mức 100% liên tục, các giải pháp trong bài sẽ là lời giải dành cho bạn.

Khắc phục lỗi không sử dụng được wifi trên Windows 10: Bài viết giúp bạn xử lý sự cố khi không thể kết nối wifi trên Windows 10.

Windows 10 Mobile Technical Preview build 10136: Những điểm mới, lỗi và cách khắc phục: Cải tiến cũng như các lỗi mới phát sinh tồn tại trên bản build Windows 10 Mobie mới so với bản trước đó.

Chi tiết Windows 10 Mobile build 10149: Vui vẻ với cải tiến, bình thản với lỗi phát sinh

Tổng hợp ‘tất tần tật’ các điểm mới và lỗi có trong Windows 10 Mobile build 10166

Những điều bạn cần biết về Windows 10 Mobile build 10512 và cách khắc phục lỗi phát sinh

Video cách về lại Windows Phone 8.1 sau khi đã làm ‘chuột bạch’ với Windows 10 Preview: Hướng dẫn bạn về lại phiên bản Windows Phone 8.1 nếu không muốn sử dụng Windows Mobile bản Technical Preview nữa.

Những tùy chỉnh, mẹo hay sử dụng Windows 10

Mẹo hay để trải nghiệm Windows 10 tốt hơn, có thể bạn chưa biết: Đăng nhập bằng mã PIN, quản lý nhiều tài khoản trên Windows 10, tìm kiếm chỉ bằng một nốt nhạc, truy cập nhanh Cortana, thay đổi bộ máy tìm kiếm mặc định trong Microsoft Edge, tắt âm Windows, mang biểu tượng This PC ra ngoài màn hình desktop, thay đổi thư mục lưu trữ mặc định trên Windows 10.

Mẹo hay để trải nghiệm Windows 10 tốt hơn, có thể bạn chưa biết (tiếp theo): Truy cập thẳng vào This PC trong Windows Explorer, ẩn ô tìm kiếm, sử dụng Start Menu toàn màn hình như trên Windows 8.1 là những gì bài viết cung cấp cho bạn.

5 tính năng cần biết về Windows 10 dành cho người dùng Việt: Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn cài đặt tiếng Việt cho Windows 10, các tùy chỉnh với Start Menu, thay đổi trung tâm thông báo, các thay đổi màn hình đăng nhập trong bài viết này.

5 thủ thuật nhỏ mà hay với Windows 10, bạn không nên bỏ qua: Bài viết này cung cấp cách sửa lỗi chính tả khi nhập liệu tiếng Việt trong Windows mới, bỏ bớt các thành phần hiển thị trong Quick Access, tùy chọn thư mục mặc định trên Start Menu, “triệu hồi” Internet Explorer, cách bật Cortana.

10 tổ hợp phím tắt mới trên Windows 10, bạn nên biết để sử dụng tốt hơn!: Những tổ hợp phím tắt giúp khai thác các tính năng mới trên Windows 10 của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tất tần tật về phím tắt trên Windows 10, bạn đã biết chưa?: Tất cả những tổ hợp phím tắt thông dụng trên Windows, bạn có muốn kiểm tra mình biết được bao nhiêu không?!

Hướng dẫn sử dụng bản đồ trên Windows 10 khi không có internet: Quên Google Maps đi khi không có mạng, ứng dụng Maps trên Windows sẽ là “vị cứu tinh” trong trường hợp này.

5 mẹo ‘nhỏ mà có võ’ bạn nên biết trên Windows 10 Mobile: Tùy chỉnh Caret Stick để sử dụng thuận tiện với tay trái, tắt hoàn toàn các ứng dụng chạy nền, hình nền khóa từ Bing, chọn bài hát làm âm thanh báo thức và đưa nhạc chuông mới vào trong Windows 10 Mobile là những gì bạn có thể tìm được trong bài viết này.

Chi tiết cách cài ứng dụng Android lên smartphone chạy Windows 10 Mobile: Bạn sẽ được trải nghiệm những ứng dụng Android ngay trên chiếc điện thoại sử dụng Windows 10 Mobile của mình.

Tối ưu hóa hệ thống trên Windows 10

Hướng dẫn kết nối lại Wifi khi mật khẩu Wifi thay đổi trên Windows 10: Khá rắc rối nếu như mạng wifi bạn hay sử dụng thay đổi mật khẩu. Hướng dẫn sau đây giúp đơn giản hóa điều đó.

Hướng dẫn tắt tính năng tự động cập nhật trên Windows 10: Nếu bạn cảm thấy phiền nhiều khi phải khởi động lại máy vì việc cập nhật hệ điều hành. Đây là hướng dẫn giúp bạn sử dụng Windows thoải mái hơn.

Mẹo tối ưu hóa thời lượng pin trên Windows 10, bạn đã biết chưa?: Hướng dẫn giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng pin trên chiếc laptop/tablet của mình một cách lâu nhất.

Hướng dẫn thiết lập, tùy chỉnh Windows 10 trên MacBook Pro (2015) để trải nghiệm tuyệt hơn: Những chia sẻ nhỏ giúp bạn sử dụng Windows 10 trên chiếc Macbook của mình tốt hơn.

Bỏ chức năng theo dõi và gởi báo cáo từ Windows 10: Bài viết giúp bạn thiết lập để tránh việc bị thu thập thông tin một cách không mong muốn.

Bỏ qua bước đăng nhập khi mở máy trên Windows 10: Màn hình đăng nhập Windows 10 thật đẹp nhưng khi bạn không có nhu cầu chiêm ngưỡng nó nữa thì hãy làm theo những bước hướng dẫn trong bài.

Tắt Windows Defender trên Windows 10: Mặc định đây là trình diệt virus có sẵn trên Windows 10. Nếu không thích bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi.

Vọc vạch làm đẹp Windows 10

Mẹo hay vọc vạch để Windows 10 của bạn lung linh hơn: Với những tùy chỉnh sẵn có trong Windows, bạn đã có thể làm đẹp hơn hệ điều hành mới này mà không phải cài tới những phần mềm bên thứ ba.

Cách ‘độ’ theme màu đen huyền ảo dành cho Windows 10, chắc bạn chưa biết đâu!?: Với màu trắng xám làm chủ đạo, có khi nào bạn muốn đổi gió để nhìn Windows 10 mới lạ hơn không? Và đây là bài viết dành cho bạn những lúc như thế.

Những bài viết về trình duyệt mới Microsoft Edge

Chọn Microsoft Edge làm trình duyệt mặc định, bạn được 7 mất 1 chịu không?: Trình duyệt mới trên Windows 10 có gì tuyệt vời và còn thiếu sót những gì, bạn sẽ biết trong bài viết này.

Tổng hợp những cách để sử dụng trình duyệt Microsoft Edge hiệu quả hơn: Bạn còn bỡ ngỡ và chút lạ lẫm với trình duyệt mới nhưng hay cứ tin rằng nó rất tuyệt để kết nối cả dữ liệu và cảm xúc. Không tin thì hãy đọc bài và bạn sẽ thấy.

Hướng dẫn tạo mã QR nhanh, gọn, lẹ trên trình duyệt mới Microsoft Edge: Một tiện ích nhỏ nhưng công dụng lớn giúp bạn bớt phải đụng tay đụng chân vào chiếc smartphone một cách miễn cưỡng.Bạn thích dùng Chrome, nhưng Windows 10 lại khoái Microsoft Edge. Đây là cách thay đổi!: Cách thay đổi trình duyệt mặc định trên Windows 10.

Góc nhìn công nghệ

4 lý do vì sao ứng dụng Universal nâng việc sử dụng PC của bạn lên một tầm cao mới: Ứng dụng mới, tính năng mới, tại sao bạn lại có thể bỏ lỡ?!

’10 lí do khiến tôi ghét cay ghét đắng Windows 10′, bạn có thấy đúng?: Dù có rất nhiều điểm cải tiến đáng giá nhưng Windows 10 vẫn không hoàn toàn hoàn hảo. Nếu bạn không hài lòng thì biết đâu sẽ tìm được điểm chung trong bài viết này.

Người dùng Windows 10 có thể ‘kê cao gối ngủ ngon’ tới tận năm 2025: Thông báo mới nhất của Microsoft về việc hỗ trợ Windows 10 sẽ giúp bạn an tâm sử dụng hệ điều hành này trong thời gian dài sắp tới.

Chớ ‘tưởng bở’, sinh đôi thì sinh đôi, đừng hòng qua mặt được Windows 10!: Tính năng đăng nhập Windows Hello thực sự thông minh và làm bạn ngạc nhiên về khả năng của nó.

Nhìn lại quá trình Microsoft ‘biến’ hệ điều hành Windows 1.0 thành Windows 10: Hãy cùng điểm lại lịch sử gây dựng sự thành công của Windows như ngày hôm nay.

Điểm lại 15 màn hình khởi động trên Windows, bạn từng thấy bao nhiêu cái?: Suốt quá trình cải tiến và phát triển của mình, hệ điều hành Windows cũng đã không ít lần thay đổi màn hình khởi động.

5 lý do để bạn chọn mua smartphone Windows Phone ngay hôm nay!: Khả năng hỗ trợ nâng cấp hệ điều hành vô cùng đáng nể, tính năng chụp ảnh ấn tượng, giao đặc trưng không đụng hàng,… Bạn cần một chiếc smartphone ổn định và hỗ trợ lâu dài, đây là sự lựa chọn dành cho bạn.

Lựa chọn mua sắm để tận hưởng Windows 10

3 laptop hàng hiệu chỉ 6 triệu đồng với nhiều quà tặng giá trị, nâng cấp Windows 10 vô tư: Bộ ba laptop giá rẻ nhưng vẫn đủ chất để bạn tận hưởng Windows 10 với chi phí thấp nhất.

Muốn xài Windows 10 ‘đã’ hơn, nên chọn những mẫu laptop sau!: Thiết kế đẹp, nhiều tính năng mới trên những mẫu máy này giúp bạn tận hưởng Windows mới một cách trọn vẹn nhất.

Windows 10 đánh dấu bước ngoặc trong quá trình thống nhất trải nghiệm xuyên nền tảng từ desktop, laptop tới tablet, smartphone của Microsoft. Hệ sinh thái mang tên Windows sẽ ngày càng củng cố và mở rộng, giúp người dùng có được tính linh hoạt và nhiều lựa chọn khi sử dụng. Bạn cảm nhận như thế nào về phiên bản hệ điều hành mang tính “ngọn cờ đầu hợp nhất”, Windows 10 hiện nay?

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*