Điện thoại Xiaomi Mi 5 lộ thiết kế và mức giá mới

Xiaomi được kỳ vọng là sẽ tiếp tục mang đến sản phẩm chất lượng, cấu hình cao cấp với giá rất phải chăng kế nhiệm Xiaomi Mi 4, đó là chiếc Mi 5, cấu hình lẫn giá bán của Mi 5 đều đã lộ diện.

dien-thoai-xiaomi-mi-5-lo-thiet-ke-va-muc-gia-moiTrang gsmarena.com vừa đăng tải thông tin dẫn nguồn từ Trung Quốc cho chúng ta cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm này. Theo hình ảnh mới của chiếc Mi 5 thì nút home đã được thiết kế khác so với hình ảnh rò rỉ trước đây, nếu đúng như vậy thì đây sẽ là nút home có thiết kế nhỏ nhất thế giới được trang bị cảm biến vân tay, và tốc độ cũng được cho là nhanh nhất.

Các chi tiết còn lại không khác lắm với ‘đặc trưng’ của Xiaomi Mi 4, với khung kim loại, các góc cạnh vuông vức. Ngoài ra, đặc điểm mới là mặt kính 2.5D, và cổng USB Type-C cũng xuất hiện.

dien-thoai-xiaomi-mi-5-lo-thiet-ke-va-muc-gia-moi-1

Xiaomi Mi 5 được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 820, camera có độ phân giải lần lượt 16MP/13MP, pin dung lượng 3.600mAh. Giá bán của thiết bị cũng xuất hiện, với tùy chọn RAM 3GB, bộ nhớ 32GB sẽ có giá 308$ (khoảng 7 triệu đồng), người dùng sẽ phải trả 354$ (khoảng 8 triệu đồng) cho phiên bản RAM 4GB, bộ nhớ 64GB, một mức giá rất hấp dẫn.

Quả thực mình cũng hơi nghi ngờ thiết kế mới này của Mi 5, bởi nó khác xa với các hình ảnh rò rỉ trước đây, vì vậy chúng ta cần phải đợi thêm một thời gian nữa khi Xiaomi chính thức công bố Mi 5 để có cái nhìn chính xác nhất.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*