Theo bạn bình tắm lóng lạnh loại nào tốt nhất ?

Bình tắm nóng lạnh là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là trong tiết trời giá lạnh như hiện nay. Tuy nhiên để lựa chọn một mẫu sản phẩm dành cho gia đình mình là điều không phải dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu mã và loại bình tắm nóng lạnh, từ bình tắm nóng lạnh trực tiếp đến bình tắm nóng lạnh gián tiếp của các hãng nổi tiếng như Kangaroo, Picenza, Ariston, Ferroli ….Bởi thị trường đa dạng, nhiều chủng loại và mẫu mã khiến người tiêu dùng không biết bình tắm nóng lạnh loại nào tốt , hãng nào tốt. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm về điều đó đi . Mỗi một dòng sản phẩm mà các thương hiệu lớn cho ra đời đều đảm bảo quy trình nghiêm ngặt về độ bền, độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng, đã được các chuyên gia đánh giá và kiểm nghiệm về chất lượng.

Điểm qua một số thương hiệu lớn được nhiều gia đình chọn lựa :

Ariston

Chẳng hạn, thương hiệu Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh có kinh nghiệm 80 năm từ Ý, mặc dù vào thị trường Việt Nam với nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh khác nhưng Ariston thành công nhất với thương hiệu bình nóng lạnh. Giống như Ferroli, bình nóng lạnh Ariston có nhiều ưu điểm nổi bật như kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian nhà tắm. Sử dụng hệ thống an toàn ELCB có khả năng ngắt điện tự động trong vòng 0.05 giây khi phát hiện rò rỉ điện hoặc cường dộ dòng điện vượt quá 15mA, giúp hạn chế các tai nạn về điện xảy ra với người sử dụng.

Bình Tắm Gián Tiếp Ariston SL202
Bình Tắm Gián Tiếp Ariston SL202

Ferolli

Là thương hiệu hàng đầu của thế giới, bình nóng lạnh Ferolli có thiết kế đơn giản cùng đường nét tinh tế đặc trưng của thương hiệu đến từ Italia, phù hợp cho nhiều không gian nội thất. Bên cạnh đó, bình nóng lạnh Ferolli còn được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến như bình chứa tráng men Titanium, dây nguồn chống giật ELCB, rơ-le chống cháy khô, lớp cách nhiệt không có CFC,… không chỉ mang đến sự an toàn khi sử dụng mà còn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Bình Tắm Nóng Lạnh Ferroli QQ EVO 20AE - EHBình Tắm Nóng Lạnh Ferroli QQ EVO 20AE – EH

Kangaroo

Thương hiệu bình nóng lạnh của Úc này cũng có một số mẫu mã bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp. Hầu hết các sản phẩm đều có mẫu mã đẹp, bắt mắt, giữ nhiệt tốt và độ an toàn cao.

Bình Tắm Gián Tiếp Kangaroo 22 Lít KG69A2
Bình Tắm Gián Tiếp Kangaroo 22 Lít KG69A2

Ngoài ra, trên thị trường còn có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, mỗi một hãng đều có những ưu điểm và tính năng tuyệt vời riêng. Việc lựa chọn sản phẩm, hãng sản xuất còn phụ thuộc vào chính nhu cầu sử dụng, kinh tế của gia đình bạn.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*