LG Ra Mắt Công Nghệ Inverter Mới Cho Điều Hòa 2017

dieu hoa lg inverter 2017-1

Công nghệ Inverter giúp những mẫu điều hòa LG ra mắt năm nay hoạt động bền bỉ, êm ái và tiết kiệm điện.

Trong mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điều hòa thường tăng cao. Tuy vậy, người tiêu dùng vẫn luôn thường trực mối lo ngại tiêu tốn điện năng, mong muốn giảm thiểu chi phí điện khi sử dụng điều hòa. Công nghệ Inverter giải quyết nhu cầu này nhờ khả năng tiết kiệm điện, duy trì nền nhiệt ổn định, giúp máy hoạt động êm ái, bền bỉ hơn.

LG Ra Mắt Công Nghệ Inverter Mới Cho Điều Hòa 2017

100% mẫu điều hòa 2017 của LG sử dụng công nghệ Inverter.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường, năm nay, LG ra mắt nhiều dòng điều hòa Inverter. Nổi bật trong số đó là dòng điều hòa Inverter tiêu chuẩn với giá phù hợp túi tiền đa số người dùng. Ngoài ra, máy điều hòa của LG còn tích hợp tính năng chăm sóc sức khỏe tiên tiến như diệt khuẩn giúp bầu không khí trong nhà luôn tươi mát, sạch sẽ.

Hãng còn nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường các dòng điều hòa xua muỗi bằng sóng siêu âm với hiệu quả xua muỗi lên tới 82% (theo kiểm nghiệm của công ty nghiên cứu thị trường Intertek).

Bên cạnh đó, nhờ công nghệ vi lọc 3M và bộ ion Plasmaster, điều hòa LG có khả năng loại bỏ những phần tử có kích thước nhỏ không nhìn thấy bằng mắt thường như bụi, phấn hoa và vi khuẩn. Những công nghệ này có thể giúp hiệu quả diệt khuẩn E-coli trong 30 phút và giảm nồng độ mùi khó chịu trong 60 phút.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*