Samsung ra mắt dòng màn hình độ phân giải cao S8 S7 S6 với hiệu năng mạnh mẽ

Màn hình S8 S7 S6 sở hữu những cải tiến mới ấn tượng cho phép mọi người theo đuổi đam mê của mình, từ việc nâng cao năng suất làm việc cho đến khai mở trải nghiệm giải trí đỉnh cao.

Đối với những người làm công việc liên quan đến hình ảnh, video clip, không gì quan trọng hơn tính chính xác của màu sắc và độ sắc nét hình ảnh mà màn hình hiển thị. Dải màu trên màn hình ảnh hưởng rất nhiều đến thành phẩm mà chắc chắn các biên tập viên, thiết kế và khách hàng của họ đều không muốn có bất kì sai sót nào. Tận dụng lợi thế dẫn dầu về công nghệ màn hình, Samsung đã cho ra mắt dòng màn hình có độ phân giải cao với những tính năng nổi bật đáp ứng hiệu quả cho công việc của dân sáng tạo, văn phòng và cả những nhu cầu giải trí.

Với độ phân giải đa dạng từ UWQHD, QHD (màn hình S6) lên đến UHD (màn hình S7 S8) đáp ứng hiệu quả nhu cầu giải trí, làm việc, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế đồ họa, biên tập video clip, sản xuất âm nhạc, phân tích số liệu… Người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm duyệt web, thiết kế, dựng clip, xem phim, chơi game trong từng khung hình mượt mà, chân thực và sắc nét.

Hầu hết hình ảnh và video gốc hiện nay đều được ghi lại với chất lượng và độ phân giải lớn. Dòng màn hình thế hệ mới sẽ tối ưu hóa việc hiển thị hình ảnh đúng với chất lượng gốc, đáp ứng nhu cầu biên tập và hiệu chỉnh những nội dung hình ảnh, video mà không cần phải giảm chất lượng đầu vào.

Bên cạnh đó, với tấm nền IPS, người dùng có thể mong đợi một trải nghiệm xem tuyệt vời từ mọi góc độ mà không gặp tình trạng hiển thị mờ thường thấy. Định dạng HDR10 giúp người dùng có thể nhìn thấy màu sắc với chất lượng tốt và chính xác nhất với dải màu rộng hơn 1 tỷ màu.

Để kết nối nhiều thiết bị ngoại vi, người ta thường lắp thêm các đầu chuyển phức tạp khiến không gian làm việc trông bừa bộn, thiếu ngăn nắp. Bằng cách cung cấp đa dạng cổng đầu vào khác nhau (USB Hub, HDMI, Display port), màn hình S8 S7 S6 cho phép người dùng nhiều lựa chọn để kết nối các thiết bị ngoại vi theo cách tiện lợi và tinh giản nhất.

Cổng LAN của màn hình cho phép máy tính xách tay không có cổng LAN có thể kết nối một cách nhanh chóng để sử dụng Ethernet (kết nối Internet bằng dây với tốc độ đường truyền nhanh và ổn định hơn). Thú vị hơn, chỉ cần ở nhà, người ta cũng có thể bật màn hình tại văn phòng để kết nối dữ liệu thông qua chế độ Wake On LAN, một khi PC đang được kết nối với hệ thống mạng, hỗ trợ tối đa cho những ai có nhu cầu làm việc từ xa, nhất là trong giai đoạn bình thường mới.

Đặc biệt, chỉ cần thông qua một kết nối cổng USB-C 90W, chúng ta có thể sạc nhanh cho điện thoại, thậm chí là laptop, giúp loại bỏ nhiều dây cắm rườm rà, khiến bàn làm việc của bạn trở nên gọn gàng hơn. Việc truyền dữ liệu, trao đổi hiển thị và tín hiệu LAN chuyển từ màn hình qua máy tính cũng được tiện lợi hóa thông qua kết nối USB-C. Bên cạnh đó, các tính năng PIP (Picture In Picture), PBP (Picture By Picture) cho phép người dùng có lựa chọn hiển thị đa dạng, hỗ trợ việc đa nhiệm trên màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thông qua chế độ Adaptive Picture, hình ảnh hiển thị trên màn hình sẽ thích ứng điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu tự động theo môi trường xung quanh. Ngoài ra, với chế độ Eye Saver Mode và tính năng Flicker Free giúp người dùng có thể tập trung lâu hơn mà ít mỏi mắt hơn, từ đó, tập trung và tỉnh táo hơn khi làm việc hoặc giải trí trong thời gian lâu. Đáng chú ý, công nghệ bảo vệ mắt thông minh của dòng màn hình S8 S7 S6 đã đạt chứng nhận của tổ chức chứng nhận và kiểm định hàng đầu thế giới TUV, giúp người tiêu dùng càng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Samsung S8 là dòng sản phẩm hàng đầu trong danh sách, với số model S80A là màn hình phẳng 27 inch, độ phân giải UHD 4K, hỗ trợ đầu vào HDMI, được trang bị chức năng xoay, nghiêng và điều chỉnh độ cao. Tiếp đó, Samsung S7 với số model S70A có kích thước 27 inch và 32 inch, độ phân giải UHD 4K, hỗ trợ đầu vào HDMI and Display Port.

Còn dòng S6 bao gồm 3 model đều có độ phân giải UWQHD, QHD và trang bị chức năng xoay, nghiêng, điều chỉnh độ cao linh hoạt. Model S65UA là màn hình độ cong 1000R, 34 inch, hỗ trợ cổng LAN, USB-C 90W, HDMI. Model S60UA là màn hình phẳng 27 inch, hỗ trợ cổng LAN, USB-C 90 W, HDMI. Model S60A là màn hình phẳng 27 inch, hỗ trợ cổng HDMI.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*