Điều hòa 1 chiều Panasonic CSXU9UKH8 9.000BTU: giải pháp cho mùa hè nóng bức

Điều hòa 1 chiều Panasonic CSXU9UKH8 9.000BTU: giải pháp cho mùa hè nóng bức

Điều hòa 1 chiều Panasonic CSXU9UKH8 9.000BTU: giải pháp cho mùa hè nóng bức

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Điều Hòa 1 Chiều Panasonic CSXU9UKH8 9.000BTU với thiết kế đẹp sang trọng cùng công nghệ kháng khuẩn Nanoe-G lại còn tiết kiệm điện năng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn để xua tan cái nóng mùa hè.

Chức năng lọc không khí với công nghệ nanoe™X

Nội dung tương tự

Xem Thêm : Mẹo tạo độ ẩm cho da khi sử dụng máy lạnh trong mùa nóng

var jnews_module_6704_0_6423e245549b7 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:6704,”include_category”:”14″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

16749 photo 1 1557799590263239692142 - tuvandienmay.net

Đây chính là lý do lớn nhất nhiều người chọn sản phẩm CU/CS-XU9UKH-8 của Panasonic với khả năng lọc không khí hiệu quả. Công nghệ “gốc hydroxyl bọc trong nước” được ứng dụng trên điều hòa của Panasonic đã được tập đoàn này nghiên cứu trong suốt 20 năm và vẫn tiếp tục phát triển. Các gốc hydroxyl này có tính oxy hóa mạnh mẽ và được xác minh tính hiệu quả trong nhiều lĩnh vực bao gồm ức chế vi khuẩn, nấm, virus, các chất gây dị ứng và có tên gọi là Nanoe™.

Nanoe™X là công nghệ tiên tiến nhất của Panasonic, với khả năng tạo ra 4.800 tỷ gốc OH/giây, gấp 10 lần so với công nghệ nanoeTM thông thường. Nhờ đó, nanoeTMX đặc biệt hiệu quả giúp khử mùi, ức chế 99% hoạt động của virus, vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng, các chất độc hại, cũng như giữ ẩm cho da và tóc.

Máy chạy êm, không gây tiếng ồn

16751 vi vn sleepmode copy - tuvandienmay.net

Với sản phẩm CU/CS-XU9UKH-8 của Panasonic, ở điều kiện bình thường, máy chạy rất êm dù qua thời gian sử dụng. Trong giai đoạn làm lạnh nhanh, bạn có thể nghe tiếng gió mạnh hơn. Đây được coi à một điểm mạnh lý tưởng của sản phẩm dành cho những người ghét tiếng ồn hay quen ngủ trong điều kiện yên tĩnh.

Khả năng làm lạnh nhanh ngay lập tức

Xem Thêm : Có nên cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ nằm điều hòa không?

16752 vi vn vi vn panasonic cu cs xu18ukh 8 3 - tuvandienmay.net

Đây chính là tính năng đầu tiên khiến nhiều người đánh giá cao chiếc điều hòa này của Panasonic. Thay vì phải ngồi chờ một lúc để điều hòa làm mát cả căn phòng, chế độ i-AUTO-X trên điều hòa CU/CS-XU9UKH-8 của Panasonic mang tới khả năng làm mát tức thì mạnh mẽ nhờ Công nghệ tăng cường nhiệt PTech cho phép máy nén đạt tần suốt tối đa trong thời gian ngắn nhất ngay từ khi khởi động.

Bên cạnh đó, với hệ thống cánh đảo gió hoạt động độc lập. Khi bắt đầu, cánh đảo gió nghiêng xuống, tập trung làm mát trực tiếp để giảm nhiệt nhanh nhất. Sau đó, khi đạt nhiệt độ cài đặt, cánh đáo gió hướng lên trên, tạo ra luồng gió mát dễ chịu, thoải mái và không thổi trực tiếp vào người dùng.

Tiết kiệm điện, giảm chi phí đáng kể

16750 Untitled 2 - tuvandienmay.net

Nhiều người dùng rất quan tâm chi phí khi sử dụng điều hòa để hạn chế tiền điện gia tăng. Điều hòa CU/CS-XU9UKH-8 của Panasonic có Inverter tiết kiệm điện, điều chỉnh tốc độ máy nén tùy vào nhiệt độ trong phòng, giúp giảm thiểu nguồn điện sử dụng.

Điều khiển từ xa, bật tắt thông minh

16748 panasonic cu cs xu9ukh 8 150920 0134440 - tuvandienmay.net

Với dòng sản phẩm CU/CS-XU9UKH-8, chỉ cần lắp thêm bộ điều hợp wifi và tải app của Panasonic về điện thoại, bạn có thể điều khiển điều hòa từ xa dễ dàng. Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud, chủ nhân ngôi nhà có thể bật, tắt, thiết lập các chế độ trên điều hòa mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần điện thoại có kết nối wifi. Bạn có thể bật điều hòa trước khi về nhà để làm lạnh sẵn, điều khiển điều hòa từ xa mà không ảnh hưởng tới giấc ngủ của các thành viên trong gia đình hay phân quyền cho người khác sử dụng. Đây chắc chắn là những vấn đề thường gặp với điều hòa tại nhiều hộ gia đình Việt.

Related Posts

No Content Available

var jnews_module_6704_1_6423e2455a20f = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:6704,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:”797″,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Tư vấn Điều hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *