Oppo trình làng Find X3 Pro với thiết kế mới, camera kép 50 MP

Sau những rò rỉ và tin đồn thì cuối cùng OPPO cũng đã chính thức ra mắt OPPO Find X3 Pro.

Điện thoại có màn hình AMOLED 6,7 inch LTPO với độ phân giải QHD+ cho tốc độ làm mới từ 5 Hz đến 120 Hz, cung cấp độ mượt ấn tượng khi cần thiết và tiết kiệm pin khi không cần thiết. Sản phẩm cũng có tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240 Hz rất tốt cho game thủ. Tuy nhiên, tính năng ấn tượng nhất của nó là thiết kế mặt sau, được sản xuất từ một mảnh kính duy nhất chảy liền mạch theo một đường cong liên tục.

Ở mặt sau, điện thoại trang bị 2 camera 50 MP (rộng và siêu rộng với f/1.8 và f/2.2 tương ứng). Bên cạnh đó còn có camera zoom 13 MP với zoom 2x và ống kính 3 MP zoom đến 60x nhằm chụp ảnh cận cảnh tốt hơn (có vòng tròn xung quanh).

Oppo cũng trang bị một loạt tính năng AI thú vị trên Find X3 Pro, như AI Palettes cho phép người dùng tạo một bộ lọc cho hình ảnh của mình từ một hình ảnh khác và nó có thể tạo ra một số kết quả thú vị. Ngoài ra còn có định dạng RAW+ mới, bổ sung HDR cho ảnh RAW.

Về cấu hình phần cứng bên trong, máy đi kèm chip Snapdragon 888, RAM 12 GB, bộ nhớ trong 256 GB, pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc có dây 65W, sạc không dây 30W và sạc ngược không dây 10W. Máy sử dụng giao diện người dùng ColorOS 11.2 đi kèm các tính năng mới Relax 2.0, AOD có thể tùy chỉnh.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*