Nokia 1.4 chính thức ra mắt: Có camera kép, pin 4.000 mAh

Nokia 1.4 được trang bị màn hình 6,5 inch, độ phân giải HD+. Thiết kế giọt nước với camera selfie 5MP. Nokia 1.4 có 3 màu là xanh dương, tím khói và xám đen.

Đây là lần đầu tiên trên dòng Nokia 1 có cụm camera kép ở phía sau. Bao gồm một cảm biến chính 8MP và một camera macro 2MP. Cụm camera sau có thiết kế hình tròn, với một đèn flash LED kép ở chính giữa. Phía sau lưng cũng có cả cảm biến vân tay.

HMD Global đã cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm Android gốc, và Nokia 1.4 cũng vậy. Chiếc smartphone này được cài sẵn Android 10 (Go). Trong đó có cả ứng dụng Camera Go của Google, cung cấp nhiều tính năng như chế độ chân dung Portrait Mode và chụp đêm Night Sight thường thấy trên các thiết bị cao cấp.

Về cấu hình phần cứng bên trong, Nokia 1.4 trang bị chip Snapdragon 215 giống như tiền nhiệm của nó, kết hợp RAM lên đến 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB, nhưng có thể thay đổi tùy theo thị trường. Pin của máy có dung lượng 4.000 mAh hứa hẹn cho thời gian sử dụng kéo dài 2 lần cho mỗi lần sạc. Cấu hình khởi điểm có 1GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên bạn cũng có thể bỏ thêm tiền để lựa chọn các cấu hình 2GB/32GB hoặc 3GB/64GB.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*