Samsung Galaxy A50 cảm biến vân tay dưới màn hình, pin khủng 4.000mAh

Galaxy A50 thuộc phân khúc tầm trung nhưng lại có các tính năng mới, mạnh mẽ như cảm biến vân tay dưới màn hình, màn hình vô cực Infinity-U, 3 camera sau, pin khủng và thiết kế trẻ trung, hiện đại. Máy có thiết kế nguyên khối siêu mỏng và được cài sẵn Android 9 Pie với giao diện One UI khi xuất xưởng.

Màn hình Galaxy A50 có kích thước 6.4 inch, dùng công nghệ Super AMOLED chất lượng cao. Với thiết kế Infinity-U, màn hình chiếm tới 91,6% mặt trước cùng độ phân giải Full HD+ của A50 cung cấp cho người dùng không gian lớn và sắc nét để tận hưởng các nội dung đa phương tiện và giải trí.


Phía sau điện thoại Samsung này là ba camera với cảm biến chính 25MP khẩu độ f/1.7, cảm biến siêu rộng 8MP và cảm biến chiều sâu. Phía trước máy là camera với cảm biến 25MP với tính năng chụp xóa phông Selfie Focus. Đương nhiên, Galaxy A50 cũng được hỗ trợ AI với khả năng nhận dạng 20 khung cảnh khác nhau để tự tinh chỉnh thông số camera sao cho phù hợp.

Galaxy A50 được trang bị pin khủng lên đến 4.000mAh và gồm có 2 phiên bản. Galaxy A50 bản 4 GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB có 3 màu xanh, trắng và đen. Riêng bản Galaxy A50 6 GB RAM, bộ nhớ trong 128 GB có 2 màu xanh dương và đen.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*