Đánh Giá Loa Bluetooth Sony SRS-HG1

Đánh Giá Loa Bluetooth Sony SRS-HG1

Đánh Giá Loa Bluetooth Sony SRS-HG1

192

SHARES

1.5k

VIEWS

Là dòng loa bluetooth Sony tung ra thị trường sớm và khá thành công cho đến nay, Loa bluetooth Sony SRS-HG1 mang đến những giai điệu trầm ấm cùng công nghệ âm thanh độc quyền của Sony. Với kiểu dáng nhỏ gọn cùng nhiều màu cá tính bắt mắt, loa chiếm cảm tình của nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kết nối tiện lợi có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi cũng là một ưu thế khiến loa nổi bật giữa các “đàn anh” đi trước của mình.

Bạn Đang Xem: Đánh Giá Loa Bluetooth Sony SRS-HG1

  • Kiểu dáng mini di động, vỏ bằng chất liệu cao cấp
  • Âm thanh trung thực, đầy đặn, công nghệ Extra Bass sâu trầm mạnh mẽ độc quyền từ Sony
  • Pin sạc cho thời gian nghe nhạc lên đến 12 giờ
  • Kết nối Bluetooth, Wifi, NFC nhanh và tiện lợi hơn bao giờ hết

Thiết kế nhỏ gọn

Loa bluetooth Sony SRS-HG1 có kiểu dáng loa di động nhỏ gọn và thời trang cùng nhiều màu sắc sôi động phù hợp với các bạn trẻ cá tính. Trọng lượng loa với 300 gram dễ dàng cho bạn mang theo bên mình mà không lo vướng víu.

Nội dung tương tự

var jnews_module_4404_0_63d52741a428b = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:4404,”include_category”:”8″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Đánh Giá Loa Bluetooth Sony SRS-HG1

Loa bluetooth Sony SRS-HG1 sang trọng hiện đại

Kết nối nhanh chóng và tiện lợi

Xem Thêm : Máy hút bụi không dây giá rẻ có thật sự tốt? Ưu nhược điểm

Đặc điểm được yêu thích của Loa bluetooth Sony SRS-HG1 là khả năng kết nối bluetooth, Wifi, NFC nhanh chóng và tiện lợi thông qua thiết bị nghe nhạc như Smartphone, Tablet, Laptop…sẵn sàng phục vụ âm nhạc cho bạn nhanh chóng.

Đánh Giá Loa Bluetooth Sony SRS-HG1

Loa bluetooth Sony SRS-HG1 cho khả năng kết nối nhanh chóng và ổn định

Âm thanh mạnh mẽ

Sử dụng công nghệ độc quyền tiên tiến mới của Sony như ClearAudio+, DSEE HX và Extra Bass, Loa bluetooth Sony SRS-HG1 cho khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ và sôi động. Thưởng thức một màn trình diễn chất lượng cao cấp thật dễ dàng và bất cứ khi nào bạn muốn.

Đánh Giá Loa Bluetooth Sony SRS-HG1

Loa bluetooth Sony SRS-HG1 mang đến âm thanh trong trẻo và trầm ấm

Pin sạc thời lượng cao

Loa bluetooth Sony SRS-HG1 được trang bị pin giúp bạn có thể thưởng thức âm nhạc trong 12 giờ một lần sạc. Thật tiện lợi khi phải mang đi xa mà không cần phải lo lắng việc đứt quãng âm thanh. Ngoài ra, Loa bluetooth này còn có chức năng tự động chuyển chế độ standby khi không sử dụng nhằm tiết kiệm năng lượng.

Đánh Giá Loa Bluetooth Sony SRS-HG1

Thoải mái tận hưởng âm nhạc từ Loa bluetooth Sony SRS-HG1

Công suất 24W mạnh mẽ

Sử dụng công nghệ âm thanh tiên tiến, Loa bluetooth Sony SRS-HG1 còn tích hợp công suất cao 24W cho khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, các bài hát sẽ được trình diễn một cách hoàn hảo xuất sắc.

Đánh Giá Loa Bluetooth Sony SRS-HG1

Loa bluetooth Sony SRS-HG1 cho âm thanh công suất 24W

Lựa chọn màu sắc của riêng mình

Loa bluetooth Sony SRS-HG1 thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật trẻ trung và cá tính phù hợp với mọi đối tượng, nhất là các bạn trẻ năng động. Hãy tận hưởng dòng âm thanh cao cấp trên thiết bị hiện đại mang phong cách riêng mình.

Đánh Giá Loa Bluetooth Sony SRS-HG1

Loa bluetooth Sony SRS-HG1 với nhiều màu sắc cá tính

Related Posts

var jnews_module_4404_1_63d52741a9f9e = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:4404,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:”476,480,481″,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *