TouchJet Wave Biến Tivi Thành Màn Hình Cảm Ứng

thiet-bi-touchjet-wave

Bạn muốn điều khiển tivi bằng cảm ứng giống như tablet? Điều này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra 299,99 USD bạn sẽ thỏa mãn nhu cầu đó.

Công ty công nghệ ToughJet hiện đang giới thiệu một thiết bị vô cùng độc đáo có khả năng biến màn hình Tivi của bạn thành một mà cảm ứng thực thụ chạy trên nền tảng Android. Với tên gọi TouchJet Wave, hiện sản phẩm đang được niêm yết với giá 299,99 USD cho lựa chọn đặt mua sớm từ Best Buy.

TouchJet Wave Biến Tivi Thành Màn Hình Cảm Ứng

Cách dùng khá đơn giản, bạn chỉ cần kẹp nó lên cạnh trên của TV, và nó tương thích với hầu hết tất cả các loại màn hình lớn, tối đa là 65 inch và độ phân giải 4K. Về cơ bản, nó cung cấp khả năng ứng dụng công nghệ tương tác cảm ứng cho màn hình qua những cảm biến quang học nhận biết hình ảnh chuyển động tay người dùng. Nếu không muốn mặt TV bị lấm bẩn bởi nhiều dấu vân tay thì vẫn luôn có một chiếc điều khiển từ xa hỗ trợ ngay lập tức.

Đây là một biện pháp được ra mắt bởi TouchJet dành cho những doanh nghiệp muốn sở hữu một thiết bị có chức năng tương tác cảm ứng mà không thích bị phụ thuộc vào thị trường sản phẩm hiếm hiện nay như Microsoft Surface Hub. Tuy nhiên, công ty cũng luôn khuyến khích những khách hàng gia đình sử dụng TouchJet Wave như một trải nghiệm độc đáo và mới mẻ về một tablet Android khổng lồ trên chính chiếc TV quen thuộc của mình.

Đó là mặt tích cực, còn lại điểm mấu chốt là cấu hình phần cứng TouchJet Wave không phải thuộc phân khúc cao cấp hoàn toàn. Công nghệ cảm ứng chỉ hỗ trợ 4 điểm chạm, tích hợp 2GB RAM và 16GB dung lượng bộ nhớ trong có sẵn, và không có cách nào nới rộng giới hạn đó. Giao diện sử dụng cũng chỉ được dựa trên hệ điều hành Android 4.4 Kitkat.

Sản phẩm sẽ bắt đầu được vận chuyển đến tay khách hàng đặt mua từ tuần tới.

Nguồn: Genk

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*