Lộ nhiều ảnh mới Samsung Galaxy View, không còn nút Home

Samsung Galaxy View chưa ra mắt tuy nhiên khá nhiều hình ảnh, chi tiết đã bị rò rỉ và hôm nay, thêm nhiều bức ảnh khác đã lộ diện cũng như có những điểm đặc biệt, mới mẻ trên thiết bị này như nút Home vật lý đã không còn.

lo-nhieu-anh-moi-samsung-galaxy-view-khong-con-nut-homeSamsung được biết là đang chuẩn bị tung ra một máy tính bảng cỡ lớn có màn hình lên tới 18.4 inch, nhiều người cho rằng công ty muốn sản phẩm này cạnh tranh với iPad Pro của Apple, hay Surface Pro 4 của Microsoft tuy nhiên thông số kỹ thuật hé lộ cho thấy nó sẽ là sản phẩm tầm trung. Mặc dù vậy, kích thước cỡ lớn của Galaxy View sẽ làm nhiều người hài lòng trong việc giải trí, xem phim.

Mặc dù bên trong là cấu hình tầm trung nhưng nhìn vào những hình ảnh này các bạn có thể thấy nó khá bỏng bẩy và mạnh mẽ. Galaxy View dường như đã sử dụng chất liệu polycarbonate cho bộ khung vỏ. Và điểm đặc biệt nhất trên mẫu tablet này đó là nút Home vật lý đã không còn, nó khác với thiết kế truyền thống mà bạn thường thấy.

lo-nhieu-anh-moi-samsung-galaxy-view-khong-con-nut-home-1

lo-nhieu-anh-moi-samsung-galaxy-view-khong-con-nut-home-2

lo-nhieu-anh-moi-samsung-galaxy-view-khong-con-nut-home-3

lo-nhieu-anh-moi-samsung-galaxy-view-khong-con-nut-home-4

Ngoài ra, mẫu máy tính bảng này sẽ đi kèm với một chiếc cặp/vỏ bảo vệ để bạn dễ dàng mang theo, nó cũng có thể biến thành bộ dock để người dùng có thể kết nối các phụ kiện khác, dựng máy ở trên bàn… Hiện giá cả và ngày ra mắt của mẫu Galaxy View này vẫn còn là điều bí ẩn, chúng ta cũng chờ xem.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*