Lộ ngày ra mắt LeTV Max 2 chạy chip Snapdragon 820, RAM 6GB

Sau những sản phẩm cao cấp đến từ Apple, Samsung hay LG thì thế giới công nghệ sắp đón nhận một làn sóng smartphone ‘hàng khủng’ mới với rất nhiều mẫu chạy chip Snapdragon 820.

lo-ngay-ra-mat-letv-max-2-chay-chip-snapdragon-820-ram-6gbLeTV Max 2 sẽ là một phablet trong số đó, máy có màn hình 5.7 inch độ phân giải QHD 1.440 x 2.560 px và đặc biệt bên trong là vi xử lý Snapdragon 820 được xem là mạnh nhất hiện nay. Một hình ảnh quảng cáo mới nhất vừa hé lộ trên Weibo cho thấy, LeTV Max 2 sẽ ra mắt vào ngày 27/10 tới đây.

Trong bức ảnh quảng cáo, chúng ta thấy số ‘2’ biểu tượng cho phiên bản Max 2, tuy nhiên tại sao lại có thêm chữ ‘Apple’ đứng đầu? Phải chăng ý của LeTV là muốn giới công nghệ biết rằng mình là ‘Apple thứ 2’? Câu trả lời chỉ LeTV là biết rõ nhất.

lo-ngay-ra-mat-letv-max-2-chay-chip-snapdragon-820-ram-6gb-1
Không chỉ vậy, ngoài vi xử lý mạnh mẽ Snapdragon 820 thì các báo cáo còn cho biết LeTV Max 2 còn đi kèm bộ nhớ RAM lên đến 6GB, nếu vậy đây sẽ là một smartphone dẫn đầu thế giới về hiệu suất xử lý, đa tác vụ. Cuối cùng, máy cũng có bộ nhớ trong 32GB, camera mặt sau 21MP, tích hợp cả công nghệ sạc nhanh Quick Charge.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*