Dự kiến Giá bán và thời điểm lên kệ Xperia M5 Dual ở Việt Nam

Xperia M5 Dual sẽ được bán ra ở Việt Nam không lâu nữa và giờ đây giá chính thức của nó đã được hé lộ. Mức giá của Xperia M5 Dual sẽ không thuộc hàng cao cấp nhưng cũng nằm trong mức đỉnh ở phân khúc tầm trung.

Xperia-M5-Dual-2-dienmayvnNguồn tin từ một hệ thống bán lẻ hàng điện tử đã xác nhận Sony Xperia M5 Dual sẽ cho đặt trước từ ngày 24/8 và với giá bán là 9.99 triệu đồng, người mua máy sẽ được tặng kèm theo cả tai nghe. Như vậy, mức giá mà Sony áp dụng cho Xperia M5 Dual ở Việt Nam sẽ cao hơn so với giá ở Đài Loan (~8.9 triệu đồng) nhưng thấp hơn giá ở Hồng Kông (~10.5 triệu đồng).

Xperia-M5-Dual-dienmayvn1
Xperia M5 (Dual) là chiếc smartphone dòng Xperia M mạnh mẽ nhất hiện nay khi nó có màn hình 5 inch Full HD, chạy chip xử Helio X10 tám nhân của MediaTek tốc độ 2.0 GHz. Ngoài ra, nó cũng có dung lượng RAM là 3GB và camera sau 21MP, không thua kém dòng Z Series cao cấp. Bản Dual có thêm tính năng hai SIM.

Xperia-M5-Dual-1-dienmayvn
Ưu điểm của sản phẩm này là hệ thống lấy nét lai trên camera cho khả năng lấy nét chỉ trong 0.25 giây và có chống nước, bụi. Trong khi đó, sản phẩm ra mắt cùng M5 là Xperia C5 Ultra cũng sẽ sớm lên kệ. Giá bán của máy này chưa được bật mí nhưng có thể xoay quanh mốc 7.5 đến 8.5 triệu đồng.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*