Chiêm ngưỡng trọn bộ ảnh về iPhone 6s và 6s Plus xuất hiện trong sự kiện Apple 9/9

Với thời lượng dài Apple nói về iPad Pro cùng chiếc iPencil “thần thánh” mới trong event của mình, các iFan đã có lúc phải thót tim lo sợ rằng họ sẽ không thấy sự xuất hiện của iPhone mới. Tuy nhiên, cuối cùng iPhone đã xuất hiện trên sân khấu!

chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99Dưới đây sẽ là những hình ảnh tổng hợp về bộ đôi iPhone 6s/6s Plus được Apple trình chiếu trong sự kiện rạng sáng hôm nay.
1. Tổng thể
Do là phiên bản “s” nên bộ đôi thiết bị mới của Apple vẫn giữ nguyên thiết kế tương tự như người tiền nhiệm.
Bộ đôi 6s/ 6s Plus
Dù vậy công ty vẫn mạnh dạn tuyên bố đây là hai sản phẩm mới và rất khác so với những thế hệ đàn anh trước kia.
chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-1Đặc biệt là sự xuất hiện của phiên bản màu hồng vàng (rose gold) bên cạnh các màu bạc (silver), gold (vàng kim) và space gray (xám) quen thuộc.

chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-2
2. Màn hình
Apple cho hay màn hình trên sản phẩm mới được bảo vệ rất tốt nhờ một lớp kính cường lực đến từ một thương hiệu mới.

chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-3

Bên cạnh đó còn có cảm ứng 3D Touch, tên gọi mới của Force Touch, giúp thiết bị cảm nhận lực nhấn hoàn hảo.

chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-4Từ đó giúp người dùng có thể tương tác với thiết bị một cách hiệu quả hơn chẳng hạn như chỉ cần nhấn nhẹ tạo áp lực là có thể truy cập thẳng vào khu vực tin nhắn hay xem thoáng qua, rời đi rồi quay lại không gian làm việc trước đó trong tích tắc.

chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-4Và để làm được như vậy, Apple đã dành hẳn một khoảng không gian để chứa linh kiện cần thiết, hỗ trợ 3D Touch, chiếc lò xo trong ảnh bên dưới.
chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-5chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-6 chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-7
3. Vi xử lý
Đảm nhiệm phần xử lý trên bộ đôi iPhone mới chính là con chip A9, thế hệ thứ ba 64-bit.
Apple cho hay rằng chip A9 này nhanh hơn đến 70% so với A8 và cũng nhấn mạnh là nó mạnh mẽ như các chip xử lý cho máy tính để bàn.

chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-8 chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-10 chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-9 chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-12Được biết, nó còn giúp chiến các phần mềm, game có đồ hoạ cao với hiệu năng cao hơn đến 90% so với thế hệ cũ. Ngoài ra, Apple còn tích hợp tính năng xử lý chuyển động đồng bộ co tên M9 lên trên chip.

4. Camera
Đã đến lúc các iFan đã có thể tự tin hơn với chất lượng ảnh chụp khi selfie cùng camera 5 MP HD FaceTime mới. Camera chính iSight thì đạt 12 MP góp phần tăng hêm 50% điểm ảnh so với camera trên iPhone 6/ 6 Plus.

chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-11chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-13
5. Cảm biến vân tay
Và cuối cùng là hệ thống Touch ID thế hệ thứ 2 mang lại khả năng quét vân tay nhanh và chính xác hơn trước.

chiem-nguong-tron-bo-anh-ve-iphone-6s-va-6s-plus-xuat-hien-trong-su-kien-apple-99-14Bạn thấy phiên bản iPhone mới có đáng mua hơn không?

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*