Ấn tượng với Smartphone trang bị camera trước 21MP ra mắt

Smartphone ngày nay với camera trước mạnh mẽ đã trở thành xu thế và bắt buộc hãng nào cũng phải nâng cấp để cạnh tranh. Mới đây, chiếc smartphone sở hữu camera 21MP mặt trước lớn nhất thế giới đã chính thức ra mắt.

an-tuong-voi-smartphone-trang-bi-camera-truoc-21mp-ra-matan-tuong-voi-smartphone-trang-bi-camera-truoc-21mp-ra-mat-2 Sau khi rò rỉ một số thông tin thì hôm nay (18/11), chiếc Meitu V4 sở hữu camera trước lên tới 21MP đã chính thức trình làng. Và câu hỏi của bạn bây giờ là camera sau bao nhiêu? Vâng, camera sau cũng là 21MP nhưng được trang bị đèn flash kép. Chiếc điện thoại này có màn hình 5 inch AMOLED độ phân giải full HD, bên trong là chip 8 nhân Helio X10, bộ nhớ RAM 3GB cùng bộ nhớ trong lên tới 64GB.

an-tuong-voi-smartphone-trang-bi-camera-truoc-21mp-ra-mat-3

an-tuong-voi-smartphone-trang-bi-camera-truoc-21mp-ra-mat-1
Các chi tiết khác của máy bao gồm hỗ trợ 4G/LTE, chạy trên nền tảng Android 5.1 với giao diện MeiOS 2.5. Máy đi kèm với các màu sắc như màu hồng, màu ngọc lam và màu trắng hồng. Thêm điểm lạ trên chiếc smartphone này đó là thiết kế ‘V’ kép với kiểu hình chữ ‘V’ thuôn nhọn 2 đầu. Máy có giá bán không hề rẻ chút nào, 548 USD (khoảng 12,3 triệu đồng).

an-tuong-voi-smartphone-trang-bi-camera-truoc-21mp-ra-mat-4Nhà sản xuất Meitu cũng ra mắt phiên bản rẻ hơn gọi là V4s với màn hình 4.7 inch độ phân giải HD, chip MT6752, camera trước sau 13MP, bộ nhớ RAM 3GB, ROM 64GB. Sản phẩm này có giá thấp hơn khá nhiều, chỉ 376 USD (khoảng 8,4 triệu đồng). Thương hiệu Meitu này cũng được Angelababy, vợ của Huỳnh Hiểu Minh làm đại diện, trong đám cưới hoành tráng vừa qua của cặp đôi này, Meitu đã hỗ trợ không ít.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*