Đánh Giá Loa Bluetooth DreamWave Explorer

Đánh Giá Loa Bluetooth DreamWave Explorer

Loa Bluetooth DreamWave Explorer sở hữu thiết kế mạnh mẽ, cá tính, và vô cùng chắc chắn. Loa Bluetooth tích hợp tính năng chống bụi, cát và chống nước chuẩn IPX5. Chắc hẳn đây sẽ là chiếc loa rất được nhiều bạn trẻ yêu thích, phù hợp với các đối tượng thường xuyên di chuyển. Công suất loa đạt 15W cùng dung lượng pin lên đến 6000 Ahm, cho bạn tận hưởng những bữa tiệc âm nhạc thú vị lên đến 20 tiếng.

Tính Năng Nổi Bật Loa Bluetooth DreamWave Explorer

  • Thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn
  • Kết nối không dây Bluetooth
  • Sử dụng pin 6000mAh
  • Thời gian sử dụng pin lâu
  • Công suất loa 15W
  • Âm thanh chất lượng mạnh mẽ

Thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn

Chiếc loa Bluetooth DreamWave Explorer sở hữu thiết kế hầm hố, mang phong cách mạnh mẽ, trẻ trung được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Loa Bluetooth Dreamwave Explorer được thiết kế vô cùng chắc chắn, loa tích hợp các tính năng chống cát, bụi, chống nước chuẩn IPX5 an toàn, giúp bạn vô tư sử dụng chiếc loa cho các bữa tiệc ngoài trời.

Đánh Giá Loa Bluetooth DreamWave Explorer

Loa Bluetooth DreamWave Explorer sở hữu thiết kế vẻ ngoài hầm hố

Kết nối không dây Bluetooth

Loa được kết nối với các thiết bị điện tử khác qua Bluetooth CSR 4.0 + EDR để sử dụng, loa có thể phát nhạc ở khoảng cách xa khoảng 10 m trong phạm vi kết nối. Nhờ được tích hợp chuẩn APTX nên chiếc loa Bluetooth DreamWave Explorer đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời cùng những bản nhạc mang âm thanh sôi động chất lượng cao.

Đánh Giá Loa Bluetooth DreamWave Explorer

Loa Bluetooth DreamWave Explorer kết nối không dây Bluetooth tiện lợi

Thời gian sử dụng pin lâu

Loa Bluetooth DreamWave Explorer được trang bị pin với dung lượng pin 6000 mAh, thời gian sử dụng lên đến 20 giờ với âm lượng trung bình. Bạn có thể thoải mái mang theo bên mình để sử dụng trong các chuyến du lịch hoặc dã ngoại cùng bạn bè và người thân.

Đánh Giá Loa Bluetooth DreamWave Explorer

Loa Bluetooth DreamWave Explorer thời gian nghe nhạc lên đến 20 giờ

Âm thanh chất lượng cao

Loa hoạt động công suất 30W, kết hợp với hiệu ứng âm thanh đa hướng 360 độ, giúp cân bằng độ ồn và hiệu suất bass hiệu quả, âm thanh phát ra vô cùng chất. Với loa Bluetooth DreamWave Explorer bạn sẽ được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với chất âm bổng, mạnh mẽ và đầy cá tính.

Đánh Giá Loa Bluetooth DreamWave Explorer

Loa Bluetooth DreamWave Explorer âm thanh mạnh mẽ

Nguồn: Nguyễn Kim

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*