Máy lọc không khí Casper AP-500MAI: khả năng lọc sạch sâu hiệu quả cho không gian tới 60m2

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển công nghệ xử lý không khí và cho ra đời các sản phẩm khử khuẩn, bụi mịn đáp ứng nhu cầu chăm sóc hệ hô hấp của người tiêu dùng, trong đó: máy lọc không khí là thiết bị đơn giản – cơ bản – đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Máy lọc không khí Casper model AP-500MAI ra đời và nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm phù hợp với đa số gia đình trẻ tại Việt Nam bởi đáp ứng cao nhu cầu sử dụng hiện đại.

1. Thiết kế hiện đại, phù hợp với diện tích phòng tới 60m2

Không gian sống của người Việt hiện đại thường thường được thiết kế theo 2 dạng: nhà ống và căn hộ chung cư, tuy diện tích sử dụng khác nhau nhưng có chung 1 điểm là chia nhỏ các không gian sử dụng, trung bình từ 40 – 60m2 cho 1 diện tích phòng khách, ngủ hoặc bếp.

Vậy nên máy lọc khí model AP-500MAI đáp ứng được đa dạng không gian và tỉ lệ bị giới hạn sử dụng khá thấp.

2. Màng lọc 3 lớp giúp lọc sâu – sạch hiệu quả

Thiết kế 3 lớp lọc gồm:

– Tấm lọc thô giúp loại bỏ tóc/bụi, các tác nhân kích thước lớn

– Tấm lọc True HEPA cấp 13: là tấm lọc hiện đại nhất giúp loại bỏ tới 99,97% vi khuẩn, bụi mịn,.. kích thước nhỏ cỡ 0,3micromet

– Tấm lọc than hoạt tính: hấp thụ mùi khó chịu, formatdehyde, hóa chất bay hơi VOC…

4 lớp lọc kết hợp với lưu lượng gió lên tới 500 m3/h giúp máy lọc khí Casper AP-500MAI lọc sạch sâu diện tích không khí lớn.

3. Tính năng thông minh – dễ dàng sử dụng

Nhờ tính năng cảm biến thông minh, máy lọc không khí Casper AP-500MAI giúp phát hiện tức thời sự biến đổi của không khí khi có tác động của bụi mịn PM0.3, hóa chất bay hơi VOC, ngoài ra, bổ sung thêm tính năng cảm biến ánh sáng.

Máy lọc vận hành với 3 chế độ cơ bản Turbo, Sleep, Auto đáp ứng đa dạng nhu cầu lọc khí của người dùng. Đặc biệt bộ phần đèn báo phía trên bảng điều khiển giúp thông báo nhanh chóng tới người dùng về chỉ số chất lượng không khí (AQI, VOC) và thời gian hoạt dộng của màng lọc HEPA + lớp tiền lọc, từ đó dễ dàng kiểm soát và thay mới lưới lọc khi cần.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*