Bình tắm nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay ?

Bình tắm nóng lạnh là một trong những thiết bị thiết yếu trong gia đình, giúp chúng ta có nguồn nước ấm áp để tắm trong những ngày tiết trời se lạnh. Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Pico sẽ giới thiệu một vài cái tên hàng đầu trong lĩnh vực bình nóng lạnh đáng đầu tư nhất hiện nay!
Bình nóng lạnh Ferroli
Ferroli cũng là một tên tuổi nổi tiếng từ Ý trong lĩnh vực sản xuất bình tắm nóng lạnh, các sản phẩm của hãng được khá nhiều người mua lựa chọn do thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chạy ổn định và bền. Bên cạnh đó, bình nóng lạnh Ferolli còn được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến như bình chứa tráng men Titanium, dây nguồn chống giật ELCB, rơ-le chống cháy khô, lớp cách nhiệt không có CFC,… không chỉ mang đến sự an toàn khi sử dụng mà còn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Thêm vào đó, một số mẫu bình nóng lạnh Ferolli còn được trang bị van xả cặn giúp người dùng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa. Ngoài ra, bình nước nóng gián tiếp còn có nhiều loại dung tích bình chứa khác nhau cho các nhu cầu cũng như không gian nhà tắm khác nhau.


Bình nóng lạnh Ariston
Bình nóng lạnh Ariston cũng là một đại diện khác đến từ nước Ý và cũng rất nổi tiếng trên thế giới. Giống như Ferroli, bình nóng lạnh Ariston có nhiều ưu điểm nổi bật như kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian nhà tắm. Sử dụng hệ thống an toàn ELCB có khả năng ngắt điện tự động trong vòng 0.05 giây khi phát hiện rò rỉ điện hoặc cường dộ dòng điện vượt quá 15mA, giúp hạn chế các tai nạn về điện xảy ra với người sử dụng. Không chỉ vậy, hệ thống ống dẫn nước công nghệ Flexomix giúp cung cấp nhiều hơn 10% lượng nuóc nóng so với các bình nóng lạnh cùng loại.

Bình nước nóng Picenza
Bình nước nóng Picenza là một trong những thương hiệu bình nóng lạnh đã quá quen thuộc trên thị trường và trong mỗi gia đình Việt.  Hiện nay, trên thị trường bình nước nóng, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh Picenza không có dâu hiệu nào cho thấy đang suy giảm mà ngược lại. Bình sử dụng công nghệ Flexomix: cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn khoảng 15% so với bình nước nóng cùng loại và là một hệ thống dẫn nước vào được thiết kế theo kiểu mới. Bình nước nóng Picenza có khả năng giữ nhiệt cao trong thời gian khá dài là nhờ có lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày, mật độ cao nằm giữa vỏ bên ngoài và bình chứa nhằm giúp tránh tình trạng thất thoát nhiệt, tăng hiệu quả của bình và tiết kiệm điện năng.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*