Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse SHB9104MT kiểu dáng sang trọng, trang bị nhiều tính năng hiện đại

Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse SHB9104MT có kiểu dáng sang trọng với thiết kế mặt kính cao cấp chịu lực, chịu nhiệt tốt và hai vùng nấu rộng rãi, giúp nấu nướng được nhiều món ăn cùng lúc. Cũng nhờ mặt kính tốt nên hiệu suất của bếp cũng cải tiến đáng kể.

Vùng bếp từ sử dụng mâm nhiệt bằng đồng, độ bền cao. Vùng bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt bằng hợp kim, tỏa nhiệt đều, chịu nhiệt độ cao, độ bền vượt trội. Hơn nữa, vùng bếp hồng ngoại, sử dụng được với mọi loại nồi chảo có đáy phẳng. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể vì không phải mua thêm nồi chảo dùng riêng cho bếp từ.

Việc sở hữu 2 vùng nấu rộng rãi giúp bạn chế biến được nhiều món ăn cùng lúc. Bạn có thể vừa nấu canh, vừa chiên xào thực phẩm một cách thật thoải mái.  Khi cùng hoạt động, vùng bếp từ có công suất 2000 W, bếp hồng ngoại 2000 W, giúp người dùng đun nấu tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Đường kính tỏa nhiệt của 2 vùng nấu khoảng 20 cm, giúp bạn chọn được loại nồi phù hợp để đảm bảo hiệu suất hoạt động của bếp.

Sản phẩm có bảng điều khiển cảm ứng hiện đại và màn hình hiển thị đa thông tin, độc lập cho từng vùng bếp. Chỉ vài thao tác chạm nhẹ tay trên sản phẩm, bạn đã lựa chọn được chế độ hoạt động mong muốn. Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse SHB9104MT được trang bị nhiều tính năng hiện đại như hẹn giờ, khóa trẻ em và tự động ngắt khi quá tải giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và nâng cao độ bền cho bếp.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*