SENDO thừa nhận lôi kéo khách Lazada, Zalora trong chương trình giảm giá

Sendo xác nhận đang chạy chương trình giảm giá cho các khách hàng của Lazada, Zalora, nhưng phủ nhận việc đối đầu trực diện với 2 thương hiệu thương mại điện tử số 1 Việt Nam.

Nhiều khách hàng đang ngỡ ngàng trước thông tin Sendo “chơi không đẹp” với 2 dòng thương hiệu Lazada và Zalora khi chạy chương trình “Hàng hiệu mua đâu cũng thiếu”.

Cụ thể, tại link https://www.sendo.vn/su-kien/hang-hieu-mua-dau-cung-thieu/, Sendo viết: “Bạn là tín đồ cuồng hàng hiệu? Mua hàng hiệu online là sở thích của bạn. Nhưng bạn vẫn thấy chưa “đã” khi không tìm thấy hàng hiệu mình yêu thích tại những website thời trang như Zalora, Lazada?”.

sen-do-thua-nhan-choi-xau--lâzda

“Sendo tặng bạn 100K mua ngay hàng hiệu. Như là món quà ra mắt làm quen. Sendo không hứa sẽ làm bạn vui nhưng cố gắng hết sức làm bạn hài lòng!”Đối tượng được tặng 100.000 đồng là những khách hàng đã mua hàng của Lazada và Zalora. Các khách hàng này cần cung cấp mã đơn hàng khi mua hàng trên 2 website trên, đồng thời điền email đã dùng để mua hàng trên 2 trang đó.Liên hệ với Sendo, đại diện truyền thông của đơn vị này đã xác nhận Sendo đang chạy chương trình nói trên.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*