Ngày mua sắm trực tuyến 2015 sẽ diễn ra vào ngày 4/12

Ngày mua sắm trực tuyến năm nay sẽ diễn ra từ 0h00 đến 24h00 ngày 4 tháng 12 năm 2015 với chủ đề “Thanh toán”. Theo Ban tổ chức việc lựa chọn chủ đề Thanh toán nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến thay vì thanh toán bằng tiền mặt theo kiểu truyền thống. Do vậy, trong suốt các hoạt động của Ngày mua sắm trực tuyến năm nay, bên cạnh các khuyến mại quen thuộc như miễn phí vận chuyển, khuyến mại giờ vàng, tặng quà…, người tiêu dùng còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các hình thức thanh toán trực tuyến.

ok

Ngoài ra, một sự kiện mua sắm nổi bật trong chương trình năm nay là  người tiêu dùng có thêm cơ hội để mua sắm trên www.OnlineFriday.vn với chương trình Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu diễn ra vào tháng 8. Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu sẽ tập trung vào một số nhóm sản phẩm phù hợp với mùa tựu trường như: thời trang, đồ điện tử, gia đình, sách – văn phòng phẩm, máy tính, điện thoại di động, quà tặng…

Bên cạnh đó là các sự kiện mua sắm được tổ chức offline với sự tham gia của nhiều đơn vị bán hàng qua mạng sẽ giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến tại các gian hàng thực tế.
Chất lượng khuyến mại sẽ là một vấn đề được chú trọng của Ngày mua sắm trực tuyến năm nay. Website www.OnlineFriday.vn  được nâng cấp để hỗ trợ người tiêu dùng trong việc đánh giá chất lượng khuyến mại. Đặc biệt, với tính năng so sánh giá, người tiêu dùng có thể ngay lập tức chọn được sản phẩm với mức giá thấp nhất, tránh tình trạng doanh nghiệp tăng giá lên cao rồi lại giảm giá. Đây cũng là công cụ khiến các doanh nghiệp phải dè chừng và cạnh tranh với nhau để đưa ra giá thấp nhất tới khách hàng.

Nguồn: VECITA

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*