Thêm một “ông lớn” nhảy vào thương mại điện tử

Mặc dù thông tin về hệ thống thương mại điện tử này đã có từ thời điểm cuối năm 2014 nhưng mới hôm qua, website này mới chính thức đưa vào hoạt động ở phiên bản beta.

Hiện tại, để có thể sử dụng hệ thống này, người dùng khi truy cập sẽ phải nhập một dãy số là mã trải nghiệm. Các mã này không rõ có tác dụng để hạn chế lượt truy cập của khách hàng vào hệ thống trong giai đoạn beta hay có chức năng khác khi chỉ cần nhập địa chỉ thư điện tử là có thể nhận được mã trải nghiệm để sử dụng dịch vụ.

Adayroi hiện nay có giao diện tương đối dễ sử dụng. Khách hàng không khó để tìm đến mục các sản phẩm mình đang cần. Điểm đặc biệt của hệ thống này là bán cả ô tô xe máy và các mặt hàng tươi sống.

Hiện tại trang web mới chỉ trong quá trình thử nghiệm
Hiện tại trang web mới chỉ trong quá trình thử nghiệm

Hiện tại do mới chỉ trong quá trình thử nghiệm nên trên trang web cũng nêu rõ chỉ đáp ứng một lượng đơn hàng trong ngày nhất định. Thế nhưng hiện nay Adayroi đang có tốc độ giao hàng được công bố là nhanh hơn so với các hệ thống khác. Cũng theo một số nhân viên đang làm việc tại dự án, các ảnh sản phẩm được đăng tải lên trang web được hệ thống tự chụp.

Qua quan sát các sản phẩm tại trang thương mại điện tử này, có thể thấy các ngành hàng tại đây khá bao trùm, từ đó cũng thấy được mục tiêu của tập đoàn này trong việc phát triển thương mại điện tử trong nước.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*