Oppo trình làng smartphone tầm trung A53 mới

Oppo vừa bổ sung dòng sản phẩm A53 vào thế hệ dòng Oppo A Series mới của mình, giúp gia tăng lựa chọn cho người dùng với những trải nghiệm vượt trội trong phân khúc.

Oppo A53 cũng là smartphone đầu tiên trong phân khúc tầm trung có tốc độ làm tươi 90 Hz và trang bị màn hình cảm ứng 6,5 inch HD+. Với màn hình 90 Hz đầu tiên trong phân khúc, A53 mang đến các tính năng chỉ có trên các dòng smartphone cao cấp dành cho người dùng phổ thông, đảm bảo năng lượng sử dụng lâu dài, hiệu suất nhanh hơn và giúp người dùng nâng cao trải nghiệm, phù hợp với nhu cầu giải trí và liên lạc hằng ngày.

Snapdragon 460 là SoC 8 nhân đầu tiên được công bố trong năm 2020, trở thành “trái tim” của A53. Máy cũng có 4GB RAM LPDDR4x và 128GB bộ nhớ dựa trên UFS 2.1, có thể được mở rộng lên 256GB thông qua khe cắm mở rộng microSD và hỗ trợ 2 SIM. Ngoài ra, Oppo A53 còn đi kèm tính năng mới tối ưu hóa bộ nhớ và RAM, thuật toán chống giật lag.

Để nâng cao trải nghiệm giải trí trên smartphone, A53 còn được trang bị hệ thống loa stereo kép, kết hợp với Dirac 2.0 – công nghệ hiệu chỉnh âm thanh kỹ thuật số mang lại hiệu ứng âm thanh 3D.

Với camera selfie 16MP và các thuật toán AI làm đẹp thông minh, Oppo A53 trang bị cho người dùng khả năng chụp ảnh selfie tự làm đẹp bằng AI (AI Beautification). Còn hệ thống ba camera AI ở mặt sau gồm: Camera chính 13MP, camera xoá phông 2MP và camera macro 2MP.

OPPO A53 sử dụng hệ điều hành ColorOS 7.2 cùng nhiều cải tiến mới: Chế độ bữa tiệc âm nhạc (Music Party), Chế độ nhiều người dùng (Multi-User Mode) sẽ giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân bằng cách cho phép thiết lập các không gian độc lập trên điện thoại, Cử chỉ kéo xuống (Pull-Down Gesture) thu nhỏ các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính, Chế độ đơn giản (Simple Mode) có thể phóng to các biểu tượng ứng dụng và phông chữ trên màn hình chính,…

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*