Nokia 8000 4G thiết kế sang trọng, bắt mắt với lớp vỏ sáng bóng như thủy tinh

Nokia 8000 4G có chất lượng hoàn thiện tuyệt vời với lớp vỏ sáng bóng như thủy tinh, mang đến cho bạn chiếc điện thoại đẹp hoàn mỹ, nằm gọn trong lòng bàn tay và những đường nét sang trọng. Phiên bản màu Onyx Đen lấy cảm hứng từ đá quý, đẹp bóng bẩy, tỏa sáng trên tay bạn. Phần khung mạ crom sắc sảo và bền vững, tạo nên sự cao cấp hiếm thấy.

Với màn hình rộng 2,8 inch, hiển thị sắc nét, bạn có thể nhìn thấy những nội dung rõ ràng trên Nokia 8000 4G, dù là hình ảnh hay văn bản. Bên cạnh đó, bàn phím cong 3D cứng cáp không chỉ đẹp, cầm nắm ôm tay mà còn giúp bạn thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Liên tục kết nối khi Nokia 8000 4G trang bị cả kết nối 4G và WiFi. Dù ở bất cứ đâu, bạn vẫn có thể sử dụng mạng Internet tốc độ cao, dễ dàng nhận thông báo, email hay cập nhật những tin tức mới nhất. Chưa hết, Nokia 8000 4G còn có thể đóng vai trò một điểm phát WiFi di động với tính năng Hotspot, để bạn chia sẻ mạng cho smartphone, máy tính bảng, laptop và nhiều thiết bị khác.

Dù có thiết kế đẹp mắt nhưng Nokia 8000 4G vẫn giữ vững tinh thần của thương hiệu Nokia, đó là sự bền vững. Kết cấu siêu bền từ vỏ Polycarbonate giúp máy chống xước và chống va đập tối ưu. Trong khi đó thời lượng pin cũng không kém phần bền bỉ khi Nokia 8000 4G có thời gian chờ tối đa lên tới 21 ngày và thời gian đàm thoại tối đa lên tới 7,4 giờ. Trong nhu cầu nghe gọi thông thường, phải 5 ngày bạn mới cần phải sạc một lần.

Khả năng truy cập ứng dụng của Nokia 8000 4G không thua kém smartphone là bao khi bạn vẫn có đầy đủ những ứng dụng phổ biến như Facebook, Youtube hay Google Maps. Dễ dàng truy cập mạng xã hội, giải trí qua các video trực tuyến, tìm kiếm trên Google hay chỉ đường tiện lợi ngay trên chiếc điện thoại phổ thông gọn gàng trên tay bạn.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*