Những công nghệ ấn tượng trên điều hòa Gree

Gree là một trong nhưng thương hiệu điều hòa chú trọng nhiều đến việc phát triển các công nghệ để mang đến cho người dùng sự thoải mái tối đa khi sử dụng điều hòa.  Bài viết này sẽ điểm qua những công nghệ làm lạnh trên điều hòa Gree, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Công nghệ Real Inverter

Điều hòa Gree được trang bị công nghệ biến tần – Real Inverter giúp duy trì công suất motor ổn định theo thời gian, máy sẽ tự điều chỉnh công suất thấp hoặc cao để làm lạnh sao cho phù hợp mà không phải liên tục bật, tắt như những chiếc điều hòa thông thường. Thông qua đó, giúp máy hoạt động êm hơn mà còn góp phần tiết kiệm điện năng và duy trì nhiệt độ ổn định, bạn không cần phải lo lắng về những hóa đơn điện hàng tháng cho gia đình của mình nữa.

Chế độ làm lạnh Turbo

Với chế độ làm lạnh Turbo mà chỉ với các thao tác cực kỳ đơn giản là nhấn nút Turbo trên remote điều hòa, động cơ của điều hòa sẽ hoạt động với công suất lớn nhất giúp làm lạnh chỉ trong vòng 3 phút khi khởi động. Cho cảm giác mát lạnh tức thì, không phải chờ đợi lâu.

Cảm biến nhiệt độ I – feel

Cảm biến nhiệt độ I – feel được tích hợp trên remote điều hòa giúp cảm biến nhiệt độ môi trường xung quanh và truyền tín hiệu đến với dàn lạnh. Sau đó máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh tăng/ giảm nhiệt độ và lưu lượng gió phù hợp để nhiệt độ cài đặt luôn chuẩn nhất tại vị trí của người dùng.

Thổi gió 3D

Khắc phục được tình trạng hơi mát tỏa ra dồn dập tạo cảm giác không thoải mái cho người dùng, chế độ thổi gió 3D giúp luồng gió thổi ra nhiều hướng và góc độ khác nhau. Nhờ đó, đem lại hơi mát lạnh, dễ chịu và sảng khoái lan tỏa khắp căn phòng của bạn.

Chế độ chờ Standby 0.5W

Máy lạnh Gree trang bị công tắt cải tiến giúp máy tiêu thụ lượng điện năng rất thấp ở chế độ chờ, chỉ 0.5W so với mức thông thường là 3W, giúo bạn tiết kiệm điện năng đáng kể khi không sử dụng máy lạnh.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*