Những công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Toshiba

Tủ lạnh Toshiba không chỉ được đánh giá cao bởi các công nghệ làm lạnh hiện đại mà còn được ứng dụng những tính năng kháng khuẩn tốt.  Bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn một số công nghệ kháng khuẩn đang được ứng dụng trên tủ lạnh Toshiba.

Bộ lọc Deodorizer

Công nghệ Deodorizer là công nghệ tiên tiến có khả năng diệt các vi khuẩn và khử mùi hôi vượt trội do các loại thực phẩm gây ra, mang đến luồng khí sạch khuẩn, trong lành cho cả ngăn đông và ngăn mát bên trong tủ lạnh. Công nghệ kháng khuẩn này có khả năng tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn, giúp bảo quản thực phẩm luôn được tươi ngon. 

Công nghệ Hybrid Plasma

Công nghệ Hybrid Plasma có tác dụng khử mùi diệt khuẩn tối ưu với chức năng khử khí etylen, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon. Công nghệ này còn giúp hỗ trợ quá trình lọc và diệt khuẩn bên trong tủ lạnh, mang đến luồng khí tươi mát, đảm bảo không khí trong tủ luôn được sạch khuẩn, giúp thực phẩm luôn giữ được chất lượng vốn có, người sử dụng hoàn toàn yên tâm trong việc bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Công nghệ Picoion

Công nghệ Picoion được trang bị trên các dòng tủ lạnh Toshiba có khả năng vô hiệu hóa các loại vi khuẩn có hại. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra các ion OH-, sau khi các phân tử Picoion bao bọc các vi khuẩn có hại, các ion OH- rút các tế bào của vi khuẩn và làm vô hiệu hóa chúng. Công nghệ Picoion mang đến giải pháp diệt khuẩn tối đa, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, đảm bảo thực phẩm luôn được tươi ngon

Công nghệ Hybrid Bio

Công nghệ Hybrid Bio là công nghệ kháng khuẩn hiện đại được cấu tạo màng lọc chứa các phân tử Carbon, chất xúc tác Enzym nhằm mang đến khả năng khử mùi thực phẩm tối ưu, nhất là đối với các loại mùi hôi do thực phẩm gây ra. Đồng thời, công nghệ Hybrid Bio còn được kết hợp với các tinh thể bạc nhằm tăng cường tính năng bảo vệ thực phẩm tốt hơn, đảm bảo thực phẩm được tươi sạch, mang đến chất lượng trọn vẹn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tủ Lạnh Toshiba GR-A28VM(UKG) 226 Lít inverter đen là một trong những dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ Hybrid Bio trên thị trường nay hiện nay.

Tia cực tím – UV LED

Khí Etylen là một loại khí được sinh ra chủ yếu là từ bên trong bản thân của rau quả, nếu rau quả được bảo quản trong tủ lạnh sẽ sinh ra hiện tượng tái hấp thụ khí Etylen, làm cho rau quả bị kém chất lượng, nhanh héo, úa.

Tủ lạnh Toshiba với ứng dụng tia cực tím thông minh, có thể hấp thụ khí Etylen, ngăn chặn quá trình tái hấp thụ, giúp rau quả được bảo quản tốt hơn. Đồng thời, tia cực tím còn hỗ trợ quá trình diệt khuẩn của tủ lạnh như một chất xúc tác có tác dụng tốt và nhanh.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*