Tại sao nên mua tủ đông inverter?

Tủ đông inverter là thiết bị có thể bảo quản thực phẩm đông lạnh số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng hơn so với các loại tủ đông bình thường.

1. Tủ đông Inverter là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, tủ đông Inverter là thế hệ nâng cấp của những chiếc tủ đông hiện tại. Không chỉ đảm bảo trữ đông thực phẩm với hơi lạnh sâu, tủ đông Inverter còn có khả năng tiết kiệm điện, tốc độ làm lạnh nhanh và thân thiện với môi trường.

2. Tại sao tủ đông Inverter giúp tiết kiệm điện năng hơn so với các loại tủ đông thông thường khác?

Công nghệ Inverter tiên tiến, tiết kiệm điện tối ưu

Inverter (công nghệ biến tần) là một trong những công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, công nghệ này được sử dụng rộng rãi và ứng dụng vào nhiều sản phẩm như máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, máy giặt. Dựa trên kiểm soát từng tần số dao động tùy theo thiết kế của board mạch bên trong, tủ đông trang bị công nghệ Inverter có khả năng kiểm soát công suất của thiết bị, giảm tối đa hao phí năng lượng. Nhờ đó, tủ đông Inverter có được hiệu năng làm lạnh nổi bật trong khi vẫn đảm bảo tiết kiệm tối ưu điện năng.

Dàn lạnh ống đồng làm lạnh nhanh, bền bỉ với thời gian

Mặc dù có giá thành đắt hơn so với dàn lạnh nhôm nhưng dàn lạnh đồng lại có độ bền cao, khả năng vận hành êm ái và đảm bảo truyền hơi lạnh tốt, giảm thiểu tối đa nguy cơ thất thoát nhiệt. Do đó, tủ đông Inverter được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Với dòng tủ đông thông thường, chất liệu dàn lạnh sẽ tùy thuộc vào tiêu chí sản xuất. Riêng đối với các tủ đông Inverter, do đặc thù công nghệ biến tần, 100% các sản phẩm tủ đông lạnh loại này đều sử dụng dàn lạnh bằng đồng. Vì vậy, khi kết hợp với công nghệ Inverter, tủ đông càng có hiệu năng nổi bật hơn về khả năng làm lạnh và tiết kiệm điện.

Sử dụng gas R600A tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường

Không chỉ có tính an toàn cao đối với môi trường và người sử dụng, gas R600a còn mang đến khả năng làm lạnh êm ái, làm lạnh lâu và tiết kiệm chi phí điện năng. Những tủ đông dàn lạnh ống đồng kết hợp với gas R600A và công nghệ biến tần tiên tiến, mang đến hiệu quả tiết kiệm 40% điện năng so với các sản phẩm thông thường.

Thiết kế thông minh

Tủ đông Inverter được coi là sản phẩm cao cấp hơn nhờ công nghệ hiện đại và chất liệu ấn tượng. Vì vậy, hầu hết các hãng đều thêm một số thiết kế thông minh cho sản phẩm của mình để tối ưu trải nghiệm sử dụng.

Các tủ đông Inverter thường được chú trọng về độ dày của cánh cửa với lớp mút giữ nhiệt ở giữa, giảm thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài đồng thời giữ lạnh khi xảy ra sự cố mất điện đột ngột, cũng như giảm thiểu các lỗi thường gặp như tủ đông không lạnh, chảy nước hay đóng tuyết…

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*