Samsung ra mắt ‘The Sero’, TV có thể xoay theo chiều dọc

The Sero của Samsung là chiếc TV đầu tiên được trang bị màn hình xoay tự động có thể xoay theo phương ngang hoặc dọc tương ứng với nội dung được hiển thị như một chiếc điện thoại thông minh. Là sản phẩm đầu tiên được thiết kế với tính năng nêu trên, The Sero đặt ra những chuẩn mực mới về phần cứng, phần mềm, và những khía cạnh khác trong lĩnh vực thiết kế TV.

Theo lý giải của Samsung, màn hình dọc cho khung hình hiển thị tương tự như trên smartphone, phù hợp với người dùng trẻ khi có thể dùng TV để lướt mạng xã hội, Internet hay truyền nội dung có từ điện thoại lên màn hình lớn. Bên cạnh đó, với khung hình dọc, màn hình của The Sero cũng hiển thị tốt hơn hai nội dung, hai kênh phát cùng lúc trên một màn hình. Thiết kế khác truyền thống này được cho để nhắm đến những người dùng trẻ mới, sành công nghệ.

Một trong những tính năng nổi bật của The Sero là khả năng kết nối (mirroring) với điện thoại thông minh. Chỉ cần chạm điện thoại thông minh của họ vào bất cứ đâu trên màn hình The Sero, người dùng có thể bắt đầu kết nối tự động nhờ một tính năng có tên là Tap View. Sau đó, họ có thể tận hưởng tính năng mirroring, ví dụ xem video theo phương dọc ở độ phân giải cao hoặc xem ảnh selfie của chính họ trên màn hình lớn sau khi chụp bằng camera trên smartphone.

Không giống như các TV khác, dàn loa của TV Sero được đặt dưới chân đế thẳng đứng. Loa trầm của chiếc TV này được trang bị màng rung thụ động để mang đến âm vang lớn hơn và âm trầm sâu hơn, dày hơn. “Khi phát video, trò chơi và âm nhạc, loa của The Sero mang đến âm thanh sống động và rõ ràng vì chúng được đặt ở phía trước và truyền âm thanh trực tiếp đến người nghe. Trong khi các TV khác có âm thanh được hỗ trợ bằng kết nối Bluetooth, thì bộ phát âm thanh của The Sero có thể kết nối mirroring, cấu hình 4.1 kênh và công suất 60W mạnh mẽ.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*