Quạt sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3816W thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và làm ấm hiệu quả

Quạt sưởi là thiết bị sưởi ấm hiệu quả, vừa túi tiền, được người tiêu dùng lưa chọn để giữ ấm cho gia đình trong mùa đông. Bài viết dưới đây Siêu thị điện máy Pi Co sẽ giới thiệu đến các bạn model Quạt sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3816W, một trong những sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD3816W được thiết kế dạng treo, thường được sử dụng cho phòng tắm. Sản phẩm có kích thước các chiều lần lượt là 29cm – 25cm – 16cm, giúp tiết kiệm lắp đặt cũng như việc vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vỏ máy của quạt sưởi được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, sáng bóng, chống thấm, cách nhiệt và cách điện hiệu quả trong không gian đặc thù phòng tắm.

Quạt vận hành nhờ ứng dụng công nghệ sưởi ấm bằng quạt gió, có thể sưởi ấm mùa đông và làm mát mùa hè. Đây cũng là công nghệ hiện đại hoạt động rất an toàn theo nguyên lý hút không khí lạnh vào từ phía sau, cánh quạt bên trong giúp thổi luồng khí này qua bộ phận gia nhiệt làm ấm không khí và được thổi vào lại không gian phòng với cửa gió ra bên dưới, giúp phòng ấm lên nhanh chóng. Bên cạnh đó, công nghệ sưởi này cũng sẽ không đốt oxy như các dòng quạt sưởi khác, không gây khó chịu, không gây khô da.

Công suất của quạt sưởi Sunhouse là 1850W có thể làm ấm cho không gian từ 4m2 – 7m2 với 2 mức điều chỉnh công suất, bạn có thể dễ dàng chỉnh chế độ quạt mát/làm ấm theo nhu cầu của mình. Đặc biệt quạt sưởi SHD3816W sẽ tự động ngắt điện khi quá tải để chống chập cháy, hư hại, bảo vệ thiết bị và người dùng an toàn.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*