Máy sưởi KoriHome BHK-101-W sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông lạnh giá

Mùa đông đến, cái lạnh khiến mọi sinh hoạt đình trệ, thậm chí là gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của một vài thành viên gia đình. Chính vì vậy, việc giữ cơ thể luôn ấm áp là cần thiết và việc sử dụng một chiếc máy sưởi là không thể thiếu. Ngày hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về model quạt sưởi Korihome BHK-101-W được rất nhiều gia đình lựa chọn cho việc làm ấm vào mùa đông.

KoriHome BHK-101-W có kiểu dáng gọn gàng, trọng lượng nhẹ, cùng với đó việc sản phẩm thiết kế quai xách, giúp bạn tiện di chuyển quạt đến mọi vị trí trong nhà.

Quạt sưởi gốm thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế IPX4 có khả năng chống thấm nước, chống ẩm cực tốt giúp bạn có thể sưởi ấm trong phòng tắm cực kỳ an toàn. Máy phù hợp sử dụng cho phòng có diện tích 15 – 25 m2.

Quạt sưởi Ceramic KoriHome BHK-101-W ứng dụng công nghệ sưởi ấm hiện đại nên không phát sáng, không làm khô da, không gây chói mắt cho bé, an toàn với sức khỏe. Quạt sưởi KoriHome vận hành với công suất 2.000W với 3 chế độ sưởi: gió mát, sưởi ấm, sưởi nóng, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

KoriHome BHK-101-W sử dụng núm vặn điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ, chế độ sưởi nóng, sưởi ấm và sưởi mát dễ dàng, chính xác giúp người dùng dễ lựa chọn mức nhiệt hợp lý. Ngoài ra, Quạt sưởi KoriHome tự động ngắt điện khi có sự cố đảm bảo an toàn chống cháy nổ.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*