Mẹo giặt áo thun sạch và không bị nhàu

Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng và bảo quản các loại áo thun đúng cách, giúp cho tất cả mọi người có thể kéo dài tuổi thọ cũng như độ tươi mới của áo thun.

Hướng dẩn sử dụng và bảo quản áo thun

Taking the laundry out from washer after been washed

Đối với áo thun bẩn nhiều, bạn không nên chà mạnh bằng bột giặt, mà chỉ cần xát nhẹ bằng tay.

Số lượng nước nhiều gấp 20 – 30 lần so với số lượng áo cần giặt là một lời khuyên hợp lý.

Bạn nên giặt riêng áo thun có màu trắng hoặc màu sáng. Vì khi ngâm áo, chiếc áo thun của bạn sẽ bị loang màu từ các loại áo có màu sắc sặc sở.

Áo của bạn có thể bị giãn, biến dạng nếu trong khi giặt, bạn vò và vắt mạnh.

Xà phòng có chất tẩy rửa cao vì nó sẽ nhanh làm màu áo bị phai trong quá trình giặt.

Hướng dẫn phơi áo thun

meo-giat-ao-thun-sach-va-khong-bi-nhau

Ánh sáng trực tiếp chiếu vào sẽ làm cho áo nhanh phai màu, bạn nên có một chổ phơi đồ hợp lý.

Nếu nhà bạn có một chổ phơi đồ trong bóng râm, không khí xung quanh thoáng mát thì điều đó quá tuyệt vời cho những chiếc áo thun của bạn.

Không nên phơi bằng móc áo bởi nó sẽ làm xệ vai áo, giãn cổ áo. Khi phơi, bạn treo ngược vạt áo lên dây và dùng kẹp giữ áo.

Hướng dẫn ủi áo thun.

Hãy lót một lớp vải mỏng lên trên mặt áo đề phòng bàn ủi quá nóng khiến màu áo bị biến màu hoặc cháy áo. Nhưng trong nhiều trường hợp khác nhau, thì áo thun rất ít khi cần phải ủi ( là ).

Khi mới mua áo thun về bạn đừng vội giặt áo với xà phòng mà nên ngâm áo trong nước lạnh pha giấm hoặc muối khoảng 1 tiếng rồi xả sạch với nước lạnh. Đó là một mẹo nhỏ để tăng độ bền màu của áo, khiến màu của áo hạn chế bị phai trong quá trình sử dụng.

Đối với những áo thun có in hình hoặc đính hạt, bạn nên lộn ngược áo thun lại, dùng bàn ủi ủi lại phía sau để tăng độ bền của hình in và hạt trang trí.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*