Acer ra mắt loạt sản phẩm mới thuộc dòng ConceptD với nhiều tính năng hấp dẫn

Dòng sản phẩm ConceptD của Acer đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong khuôn khổ triển lãm nghệ thuật “Sáng tạo nguyên bản”. Đây là dòng sản phẩm Desktop, Laptop và màn hình cao cấp chú trọng đến đối tượng khách hàng là các nhà sáng tạo nội dung, thiết kế chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật của ConceptD bên cạnh thiết kế được chau chuốt tỉ mỉ độc đáo chính là hiệu năng cao với cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng các yêu cầu về xử lý đồ họa hoặc sáng tạo nội dung số.

Laptop ConceptD 7 Ezel Pro

Laptop ConceptD 7 Ezel Pro sở hữu ngôn ngữ thiết kế xoay gập cùng bản lề Ezel độc đáo, phù hợp những người làm sáng tạo chuyên nghiệp và yêu cầu hiệu năng cao. Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon W-10885M hoặc Intel Core i7, đi kèm bộ xử lý đồ họa Nvidia Quadro RTX 5000 hoặc GeForce RTX 2060.

Laptop Acer được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm 15.6 inch, hỗ trợ độ phân giải 4K, màn hình đạt chứng nhận PANTONE-Validated cho khả năng hiển thị hình ảnh và màu sắc chính xác. Đi kèm với ConceptD 7 Ezel Pro là bút Wacom ERM hỗ trợ 4.096 cấp độ nhạy, dành riêng cho tác vụ phác họa bản vẽ.

Laptop ConceptD 3 Ezel Pro 

Laptop ConceptD 3 Ezel Pro hướng đến đối tượng sáng tạo nội dung rộng hơn, phù hợp với hầu hết nhà sáng tạo và thiết kế. Máy có bản lề Ezel với khả năng xoay gập mọi góc, cho phép chỉnh với 6 chế độ làm việc khác nhau. ConceptD 3 Ezel Pro được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm 15.6 inch độ phân giải Full HD, đạt chứng nhận PANTONE-Validated, độ bao phủ 100% gam màu sRGB.

Máy sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i7, đi kèm bộ xử lý đồ họa Nvidia Quadro RTX T1000 hoặc GTX 1650Ti. Acer tặng kèm theo ConceptD 3 Ezel Pro bút cảm ứng Active Stylus có độ chính xác 4.096 cấp độ nhạy, phục vụ cho việc vẽ phác thảo.

Desktop ConceptD 500, màn hình ConceptD CP1 và ConceptD CP3

Desktop ConceptD 500 có thiết kế tối giản với màu trắng chủ đạo, ốp gỗ ở mặt trên. Desktop sở hữu hiệu năng từ vi xử lý Intel Core i9, bộ xử lý đồ họa Nvidia Quadro RTX 4000, hoàn toàn có thể xử lý đồ họa 3D.

Desktop được trang bị hệ thống tản nhiệt tối ưu, sử dụng tới ba quạt làm mát để giải tỏa sức nóng bên trong thiết bị. ConceptD 500 đi kèm tất cả các cổng kết nối thông dụng hiện nay, bao gồm cả sạc không dây ở mặt trên máy.

ConceptD CP1 là màn hình hướng tới tất cả đối tượng cần độ chính xác cao về màu sắc khi hỗ trợ gam màu rộng DCI-P3, hỗ trợ HDR10 và có tần số quét 165 Hz.

ConceptD CP3 là màn hình chuyên dụng cho công việc thiết kế cao cấp và các nhà sáng tạo chuyên nghiệp. Màn hình có độ phủ 90% gam màu DCI-P3, được chứng nhận PANTONE-Validated và được chứng nhận DisplayHDR 400.

ConceptD CP3 còn hỗ trợ G-SYNC Compatible với tần số quét cao nhất 165 Hz. Màn hình hỗ trợ cảm biến ánh sáng thông minh và các tấm che màn hình giúp tăng độ tập trung trong suốt quá trình làm việc.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*