Máy lọc nước nóng lạnh FujiE WPD5300C người bạn thân thiết của các gia đình góp phần xây dựng cuộc sống khỏe mạnh, văn minh và hiện đại

Máy lọc nước nóng lạnh FujiE WPD5300C sở hữu thiết kế truyền thống của các cây nước nóng lạnh với dạng tủ đứng khá gọn gàng và có 3 vòi lấy nước quen thuộc. Điểm đặc biệt là dù thiết kế nhỏ gọn như vậy nhưng nhà sản xuất có thể tích hợp được hệ thống màng lọc R.O vào bên trong để mang đến một sản phẩm 2 trong 1: vừa lọc nước, vừa làm nóng lạnh.

Máy có thiết kế trang nhã, nhỏ gọn nên có thể bố trí dễ dàng trong nhiều không gian nội thất. Tuy vậy, có một điểm cần lưu ý là sản phẩm này cần nguồn nước cung cấp đầu vào cũng như đường ra của nước thải. Đây sẽ là vấn đề khi muốn lắp đặt sản phẩm trong phòng khách.

Máy lọc nước RO có công suất lọc 10 lít/giờ. Công nghệ lọc RO loại bỏ tạp chất, vi khuẩn cho nguồn nước sử dụng tinh khiết.

FujiE WPD5300C có công suất làm lạnh 85W cùng công nghệ làm lạnh bằng block cho tốc độ làm lạnh nhanh và làm lạnh sâu xuống tới 5-10 độ C giúp bạn mau chóng có một ly nước mát lạnh sảng khoái ngay trong những ngày hè nóng bức. Cùng với đó là công suất làm nóng của máy lên tới 500W, nước đạt được nhiệt độ 90-95°C chỉ trong thời gian ngắn, bạn có thể dễ dàng dùng nước này để pha trà, sữa, cà phê, mì tôm… cực kỳ tiện lợi.

Nhiệt độ nước nóng trong cây nước nóng lạnh lên đến 95°C, sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ nhỏ vô tình chạm phải. Chính vì vậy, máy lọc nước RO nóng lạnh FujiE WPD5300C được thiết kế thêm 1 chốt an toàn với trẻ em tại vòi nóng. Để lấy được nước nóng bạn cần ấn đồng thời chốt an toàn và mở vòi.

Với những tính năng và lợi ích tuyệt vời, máy nước nóng lạnh FujiE WPD5300C xứng đáng trở thành một người bạn thân thiết của các gia đình góp phần xây dựng cuộc sống khỏe mạnh, văn minh và hiện đại.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*