Sony HT-G700 dòng loa thanh 3.1 kênh tích hợp Dolby Atmos và DTS:X

Sony tuyên bố HT-G700 được trang bị công nghệ Immersive Audio Enhancement, mang đến khả năng giả lập âm thanh vòm để bao phủ người nghe theo chuẩn 7.1.2 kênh. Sản phẩm được thiết kế với ba loa trước, kết hợp công nghệ xử lý tín hiệu của Sony để định hướng âm thanh và mang chúng đến với người dùng từ nhiều góc độ.

Công nghệ xử lý tín hiệu mới của Sony cũng được nâng cấp để mở rộng phạm vi của âm thanh vòm. Tính năng S-Force Pro trên HT-G700 được tinh chỉnh để nâng âm thanh tương đương với chiều cao của các TV kích thước lớn (trên 55 inch), từ đó tạo ra trải nghiệm đồng nhất hơn. Bên cạnh đó, thông qua việc chọn tính năng Immersive AE (Audio Enhancement) trên bộ điều khiển, Sony khẳng định HT-G700 có thể nội suy ngay cả âm thanh stereo thông thường lên chuẩn 7.1.2 để bất kỳ chương trình TV hay phim ảnh nào cũng có được trải nghiệm âm thanh vòm.

Ngoài ra, Loa thanh HT-G700 sở hữu hệ thống loa trung tâm chuyên biệt giúp lời thoại rõ ràng hơn, phù hợp khi xem truyền hình hay phim ảnh.

HT-G700 với tổng công suất loa 400W cung cấp các chế độ âm thanh chuyên biệt cho từng tình huống như Cinema dành cho phim ảnh, Music cho âm nhạc hay chế độ Voice và Night khi cần nghe rõ giọng nói hoặc sử dụng ban đêm, ít gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nhưng vẫn đảm bảo nghe rõ.

HT-G700 kèm theo một hệ thống loa siêu trầm với kích thước lớn có khả năng thể hiện âm bass sâu và chi tiết. Cuối cùng, việc kết nối với TV của soundbar này có thể thông qua Bluetooth 5.0 hoặc cổng HDMI eARC/ARC.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*