HP tiếp tục công bố hai mẫu Laptop mới là Dragonfly Max và Dragonfly G2 tại CES 2021

Một trong những nâng cấp quan trọng nhất trên bộ đôi HP Dragonfly Max và Dragonfly G2 chính là việc trang bị bộ xử lý mới nhất của Intel. Trong đó chiếc Dragonfly G2 sẽ sử dụng chip Intel thế hệ thứ 11 mới với RAM lên đến 32GB thay vì giới hạn ban đầu là 16GB.

Cả hai chiếc Laptop HP mới thuộc dòng Dragonfly đều có bàn phím “cao cấp” (theo cách gọi của HP) với đèn nền tích hợp, chống tràn, đồng thời đi kèm với các tính năng như phát hiện trên đùi hay nhận biết ngữ cảnh (Context Aware). Bằng cách xác định độ ổn định và đồng đều của bề mặt, hệ thống sẽ cảm nhận được nếu bề mặt đó nằm trong lòng bạn và giảm nhiệt độ để người dùng không cảm thấy khó chịu. Khi đặt Dragonfly trở lại một bề mặt ổn định như bàn làm việc, nó sẽ cho phép tăng nhiệt độ lên.

Cả HP Dragonfly Max và Dragonfly G2 đều có thể cấu hình với kết nối 4G hoặc 5G, đều có màn hình cảm ứng IPS kích thước 13,3 inch nhưng sẽ có các cấu hình khác nhau. Phiên bản G2 cấu hình thấp sẽ có màn hình Full HD với tính năng bảo mật Sure View của HP hoặc tùy chọn cao nhất là màn hình độ phân giải UHD hỗ trợ HDR400 và tăng độ sáng lên đến 1.000 nit.

Trong khi đó, Max chỉ có duy nhất một tùy chọn độ phân giải màn hình Full HD, độ sáng 1.000 nit với tấm chắn riêng tư được tích hợp sẵn. Giống như bản gốc, cả hai thiết bị thuộc dòng Dragonfly mới đều rất mỏng và nhẹ. G2 có trọng lượng chỉ dưới một 1kg, trong khi Max nặng hơn một chút với 1,1kg.

Đối với sự khác biệt khác, Dragonfly Max nổi bật hơn với webcam 5 megapixel tích hợp cảm biến IR để đăng nhập Windows Hello, đồng thời đi kèm tính năng HP Eye Ease đáp ứng các yêu cầu của Eyesafe để bảo vệ thị lực, bao gồm giảm ánh sáng xanh và có màn trập webcam riêng để người dùng có thể kéo và  che cảm biến khi cần. Trong khi đó G2 chỉ có webcam 720p (1,2 megapixel) với cảm biến IR như bản gốc. Max có hai màu gồm màu đen và màu xanh lam. Nhưng G2 chỉ có duy nhất một phiên bản màu xanh lam.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*