HP Elitebook G7 Series mỏng nhẹ, linh hoạt, trang bị công nghệ bảo mật tiên tiến

HP đã giới thiệu đến thị trường bộ đôi HP EliteBook x360 830 G7 và EliteBook 840 G7. Đây là những sự lựa chọn thích hợp cho doanh nhân trong thời đại công nghệ 4.0.

Bộ đôi HP EliteBook x360 830 G7 và EliteBook 840 G7 được trang bị những tính năng hiện đại hỗ trợ bạn làm việc từ xa và hội họp trực tuyến trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Nhờ vào camera cho chất lượng hình ảnh của cuộc hội thoại hiển thị ở độ phân giải 720p HD rõ nét, phím chức năng giúp bật, tắt cuộc gọi nhanh chóng, công nghệ âm thanh từ Bang & Ofulsen tăng khả năng lọc tiếng ồn và tái tạo âm thanh trung thực, HP EliteBook G7 Series hỗ trợ người dùng đàm thoại tốt hơn, nhờ đó bạn có thể hoàn thành công việc hiệu quả.

Không chỉ camera được thiết kế với màn trập che chắn giúp đảm bảo sự riêng tư của bạn, HP EliteBook G7 Series còn tích hợp công nghệ HP Client Security với tính năng xác thực 2 yếu tố, quản lý mật khẩu hiệu quả giúp cho dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ an toàn và đáng tin cậy, tránh khỏi những đột nhập của hacker. Bên cạnh đó thiết bị cũng được trang bị HP Sure Start tự động khôi phục BIOS về trạng thái ban đầu khi gặp phải sự cố bất thường, HP Sure Run giữ cho các hàng rào bảo mật máy tính luôn hoạt động chặt chẽ.

laptop HP EliteBook x360 830 G7 được trang bị bản lề có khả năng xoay gập 360 độ cùng thiết kế gọn nhẹ khi có trọng lượng chỉ hơn 1kg, bạn có thể cầm máy bằng một tay, tùy chỉnh sang chế độ tablet để sử dụng sao cho thuận tiện và thoải mái nhất, từ đó có thể dễ dàng làm việc mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, bút cảm ứng đi kèm với EliteBook x360 830 G7 còn mang đến trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời, cho bạn linh hoạt vẽ phác thảo, ghi chú khi thao tác làm việc, sẵn sàng bắt kịp với thế giới đang không ngừng xoay chuyển.

Bên cạnh đó, HP EliteBook 840 G7 cũng là một lựa chọn phù hợp cho các nhu cầu công việc của bạn. Máy hướng đến khả năng kết nối liên tục cùng hiệu năng mạnh mẽ khi sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 10 và bộ nhớ RAM 16GB, cùng với đó là ổ cứng SSD giúp tăng tốc độ khởi động máy, rút gọn thời gian mở, nhập file, cho bạn trải nghiệm làm việc mượt mà không gián đoạn. Đồng thời, máy còn được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10 bản quyền với nhiều tiện ích hỗ trợ đa nhiệm hiệu quả.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*