Đánh giá laptop Asus S533FA-BQ011T: Thiết kế siêu đẹp, cấu hình vượt trội cùng âm thanh đỉnh cao.

Laptop ASUS S533FA-BQ011T (ĐEN) mỏng nhẹ có điểm nhấn thiết kế là viền cắt kim cương và có bốn màu sắc khác biệt, cho phép bạn thoải mái lựa chọn để thể hiện cá tính của mình.

Laptop Asus Vivobook S533FA-BQ011T đang có một diện mạo mới táo bạo hơn mà chắc chắn bạn sẽ thốt lên ôi tuyệt vời, đẹp quá. Asus Vivobook S533FA-BQ011T mỏng và nhẹ, có các cạnh cắt kim cương và hoàn thiện kết cấu. Laptop Asus mang đến cho bạn một sự bất ngờ, một sự hào hứng và đầy cảm xúc khi bạn cầm trên tay chiếc laptop mới ra mắt này lẫn bên trong và bên ngoài.

Cá tính của bạn còn được thể hiện rõ nét hơn khi mở máy vì phím Enter vàng nổi bật sẽ xuất hiện tạo điểm nhấn so với bàn phím truyền thống. VivoBook S533FA-BQ011T sẽ giúp thể hiện cá tính của bạn, cả bên trong và bên ngoài.


Màn hình NanoEdge viền mỏng đem đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh đắm chìm và chiếm không gian nhỏ gọn hơn giúp VivoBook S533FA-BQ011T chiếm ít không gian trên bàn làm việc hoặc trong ba lô của bạn. Trên tất cả, màn hình Full HD 15.6 inch này có góc nhìn rộng và tái tạo màu sắc vượt trội để đem lại hình ảnh chân thực, sống động.

Laptop trang bị cấu hình vượt mức một chiếc laptop văn phòng bình thường vì nó sử dụng chip core i5 thế hệ thứ 10, RAM 8GB, SSD 512GB chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Hiệu năng tốt xử lý mượt tất các những công việc liên quan đến tác vụ văn phòng như word, excel hay cả những phần mềm quản lý bán hàng, hay quản lý công việc.

Hãy bước ra khỏi bàn làm việc cố định để vươn tới tương lai – dù bạn ở nhà, trong một quán cà phê cổ điển ở trung tâm hay tại sân bay – văn phòng làm việc là bất cứ nơi đâu bạn chọn. Intel Wi-Fi 6 (802.11ax) đem lại tốc độ kết nối siêu nhanh để truyền các tệp lớn nhanh hơn, chơi game online ổn định hơn và trò chuyện video mượt mà hơn.

Âm nhạc là âm thanh của cuộc sống và VivoBook S15 giúp nó hoàn thiện hơn. Hệ thống âm thanh được chứng nhận bởi Harman Kardon mang đến âm thanh chuẩn mực chất lượng cao đã chứng nhận.

Điểm đặc biệt cuối cùng là Asus Vivobook S533FA-BQ011T được trang bị pin bền bỉ, bạn có thể sạc nhanh đến 60% trong vòng 49 phút mang lại những giờ phút làm việc tốt và thuận tiện.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*