Máy giặt ADDWASH của Samsung đang giặt vẫn cho thêm được quần áo

Samsung ra mắt máy giặt cho phép thêm quần áo khi đang chạy

Tại hội chợ IFA, hãng máy giặt Hàn Quốc Samsung đã giới thiệu sản phẩm mới của hãng, máy giặt ADDWASH cho phép bạn có thể bỏ thêm quần áo khi máy giặt vẫn đang chạy. Tính năng này đã làm rất nhiều người mong đợi đặc biệt là các bà nội trợ.

Chắc hẳn đã từng có lần bạn đã cho máy giặt chạy một lúc thì mới nhớ ra vẫn chưa bỏ hết quần áo cần giặt vào trong máy. Những lúc này, bạn chỉ có duy nhất một lựa chọn là tắt máy đi chạy lại từ đầu nếu muốn giặt thêm quần áo.

Rất nhiều người đã nói rằng họ muốn cho thêm quần áo vào máy giặt sau khi máy giặt đã quay được vài vòng. Nhưng với phần lớn loại máy giặt hiện này, việc đó không dễ dàng chút nào.

Đa phần các loại máy giặt hiện nay đều được thiết kế để cửa máy giặt bị khóa khi đang giặt, với máy giặt cửa trước thì lại càng không thể vì máy chỉ có thể mở ra khi đã tháo hết nước trong lồng giặt ra ngoài. Nhiều người còn lo ngại việc mở cửa máy giặt có thể dẫn đến việc tràn nước hoặc thậm chí là máy giặt bị hư hỏng.

Việc này thật phiền phức và gây lãng phí điện nước vì bạn phải tắt máy để cho thêm quần áo vào rồi khởi động cho máy chạy lại từ đầu.

Hiểu được điều này, trong tháng 9 năm nay Samsung đã mang tới Việt Nam dòng máy giặt Samsung Addwash để phục vụ người tiêu dùng.

Đây là dòng máy giặt có thêm một cửa khác nằm ở phía trên cửa chính, cho phép người dùng thêm quần áo hay các loại chăn màn mà họ quên bỏ trước đó.

Samsung ra mắt máy giặt cho phép thêm quần áo khi đang chạy

Thậm chí là bạn còn có thể cho thêm xà bông hoặc nước xả vải – tại bất kì thời điểm nào của chu kì giặt.

Samsung ra mắt máy giặt cho phép thêm quần áo khi đang chạy

Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ sót bất kì quần áo nào và không cần đợi đến lần giặt tiếp theo.

Samsung ra mắt máy giặt cho phép thêm quần áo khi đang chạy

Ngoài ra, dòng máy giặt Samsung Addwash còn được tích hợp theo rất nhiều công nghệ từng làm Samsung tự hào như:

– Động cơ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter không dùng chổi điện giúp hoạt động bền bỉ, hiệu quả, ít tiềng ồn và tiết kiệm điện cùng chế độ bảo hành động cơ lên đến 10 năm.

– Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải.

– Điều khiển bằng Smartphone tiện lợi.

Samsung ra mắt máy giặt cho phép thêm quần áo khi đang chạy

Dưới đây là clip giới thiệu về dòng máy giặt Samsung Addwash để bạn có thể tham khảo.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*