Kinh nghiệm chọn tủ lạnh Sanyo?

Bạn đang muốn mua tủ lạnh Sanyo để đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo quản thực phẩm của gia đình. Tuy nhiên bạn đang phân vân rằng tủ lạnh Sanyo có tốt không? 
kinh-nghiem-chon-tu-lanh-sanyo

Sanyo có đa dạng trong thiết kế đáp ứng được từng nhu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau:

+ Tủ một cửa: thiết kế này phù hợp với những không gian nhỏ, người dùng có thể đặt tủ trong phòng ngủ, phòng làm việc để có ngay những thực phẩm mát lạnh khi cần.

+ Tủ hai cửa: thiết kế truyền thống với ngăn đá trên và ngăn lạnh ở dưới, tạo sự thuận tiện cho người dùng khi cần lưu trữ lượng thực phẩm cần giữ đông và giữ mát riêng.

+ Tủ nhiều cửa: thường là 6 cửa với 2 cửa lớn bên trên và 4 ngăn kéo ở dưới. Thiết kế này phù hợp với những không gian nội thất hiện đại và rộng rãi.

+ Tủ thiết kế kiểu Side by side: với 2 cánh cửa tủ lớn với thiết kế tay cầm sang trọng, bên ngoài có bảng điều khiển tạo sự tiện dụng khi người dùng điều chỉnh nhiệt độ tủ sẽ không bị thực phẩm che mất bảng.

+ Tủ có cửa kiểu Pháp: Đây là thiết kế đặc sắc và vượt trội nhất của tủ lạnh Sanyo. Nó là sự kết hợp giữa thiết kế Side by side với 2 ngăn kéo phía dưới, mang đến sự mới lạ và sang trọng cho không gian bếp gia đình.

Tủ lạnh Sanyo luôn có vỏ ngoài được sơn tĩnh điện nên rất an toàn và thân thiện với người dùng. Đồng thời, Sanyo cũng có màu sắc đa dạng để người dùng có sự lựa chọn phù hợp với sở thích và nội thất của gia đình.

kinh-nghiem-chon-tu-lanh-sanyo-1

Tủ lạnh Sanyo có nhiều dung tích đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng

Tùy theo số lượng thành viên mà nhu cầu dùng tủ lạnh của mỗi gia đình sẽ khác nhau. Tủ lạnh Sanyo có dung tích rải từ 50 lít lên đếp 300 lít, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng.

+ Tủ lạnh có tổng dung tích 50 lít đến 120 lít: dành cho người độc thân hoặc gia đình có 2 người. Cũng có thể dùng nó cho mỗi phòng riêng trong nhà bạn.

+ Tủ lạnh có dung tích từ 120 đến 150 lít đặc biệt phù hợp cho gia đình từ 2 đến 3 người.

+ Tủ lạnh 150 – 200 lít dành cho những gia đình có thành viên từ 3 đến 4 người.

+ Tủ lạnh 200 đến 300 lít phù hợp với nhu cầu lưu trữ thực phẩm của gia đình có 4 đến 5 thành viên.

+ Tủ lạnh trên 300 lít dành cho những gia đình từ 6 thành viên trở lên.

Dung tích đa dạng nên tủ lạnh Sanyo đáp ứng tất cả nhu cầu người người dùng. Gia đình bao nhiêu thành viên thì Sanyo đều có sản phẩm thích hợp, tạo sự thuận lợi và tiện dụng cho người dùng.

Đó là các công nghệ giúp tủ lạnh bảo quản được thực phẩm tươi ngon nhất, nguyên chất nhất như:

kinh-nghiem-chon-tu-lanh-sanyo-2

+ Công nghệ làm lạnh kép, làm lạnh trực tiếp, làm lạnh đa chiều giúp cho khí lạnh len lỏi đến tất cả các ngóc ngách trong tủ, làm mát thực phẩm dù ở bất kì vị trí nào.

+ Công nghệ diệt khuẩn Nano Fresh Ag+, hệ thống đèn UV led, Ultra Plasma đảm nhiệm công việc diệt vi khuẩn gây hại, gây mùi, lọc sạch không khí trong tủ lạnh. Công nghệ này giúp cho thực phẩm được bảo quản lâu hơn vì không bị vi khuẩn gây hại đã được diệt sạch, giúp cho không khí trong tủ trong sạch, dễ chịu.

+ Công nghệ Inverter – công nghệ hiện đại bậc nhất được áp dụng cho tủ lạnh Sanyo là giải pháp tiết kiệm điện năng rất lớn cho người dùng. Ngoài ra công nghệ này giúp cho tủ lạnh vận hành êm ái, không gây tiếng ồn.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*