Công nghệ âm thanh trên tivi LG 2016

Dòng tivi LG 2016 không chỉ được đầu tư rất kĩ lưỡng về chất lượng hình ảnh mà về mặt âm thanh cũng được hãng rất chú trọng trong việc nâng cấp trải nghiệm nghe của người dùng.

Âm thanh vòm Ultra Surround

Công nghệ đa kênh Ultra Surround được tích hợp trên các dòng tivi LG 2016 sẽ khiến người nghe hoàn toàn đắm chìm trong thế giới giải trí. Âm thanh từ tivi LG sẽ được phát ra theo nhiều hướng khác nhau: từ phía trên xuống dưới và bao phủ vòng từ hai bên; mang tới người dùng trải nghiệm âm thanh vòm đầy lôi cuốn.
cong-nghe-am-thanh-tren-tivi-lg-2016
Kết hợp hình ảnh sắc nét cùng với các hiệu ứng âm thanh vòm chuyên nghiệp từ Ultra Surround, Smart tivi LG sẽ mang đến bạn tận hưởng những giây phút trọn vẹn như đang được xem trực tiếp tại rạp chiếu phim. Công nghệ này có mặt ở các model tivi LG: Smart Tivi LG 43 inch 43LH600T, Smart Tivi LG 49 inch 49LH600T,…

Chế độ lọc thoại Clear Voice III

Cùng với chế độ lọc thoại Clear Voice III có thể tự động nhận diện giọng nói, giúp tivi LG 2016 tăng cường chất lượng âm thanh bằng cách lọc ra các tạp âm từ môi trường ồn ào xung quanh. Nhờ đó, đem đến người dùng một trải nghiệm nghe rõ ràng hơn hẳn, làm cho chúng trở nên nổi bật hơn so với âm thanh nền.

cong-nghe-am-thanh-tren-tivi-lg-2016-1

Công nghệ Clear Voice III cho phép người nghe tập trung, cảm nhận tốt hơn khi thưởng thức phim truyện có nhiều hội thoại, thời sự…, mà không bỏ sót đi bất kỳ lời thoại nào.

Chế độ lọc thoại Clear Voice III xuất hiện trên một số mẫu Smart tivi LG: Smart Tivi LG 49 inch 49UH850T, Smart tivi LG 65 inch 65UH950T,…

Harman/Kardon

Theo LG, trải nghiệm giải trí cao cấp phải là sự kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố thị giác và thính giác. Chính vì vậy, ngoài các công nghệ hình ảnh trên tivi, LG đã hợp tác với Harman/Kardon – một trong những tên tuổi uy tín nhất về chất lượng âm thanh – để chế tác, tích hợp loa chất lượng lên các mẫu tivi mới nhất của hãng.

cong-nghe-am-thanh-tren-tivi-lg-2016-2

Âm thanh đẳng cấp

Sự hợp tác giữa các kỹ sư LG và Harman/Kardon nhằm phát triển hệ thống loa để có thể mang đến cho người dùng một đẳng cấp mới về âm thanh trên tivi, với trải nghiệm nghe chất lượng, tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ này ở các dòng tivi LG: Smart Tivi LG 65 inch 65UH850T, Smart Tivi LG 49 inch 49UH850T,…

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*