Samsung ra mắt màn hình cong QLED Odyssey G9

The Samsung Odyssey G9 là một chiếc màn hình tuyệt vời với thiết kế đẹp mắt và tiên tiến giúp bạn không phải bỏ lỡ bất kỳ góc nào trong một bộ phim viễn tưởng. Thiết bị thực sự trở thành một con mãnh thú khi bắt đầu thể hiện hiệu suất; thiết bị khai thác tất cả sức mạnh kỹ thuật và khả năng của nó để mang đến trải nghiệm chơi game thực sự hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Phát hiện mục tiêu trong bóng tối hoặc các nhân vật thực hiện chuyển động đột ngột trong bóng tối một cách dễ dàng đến khó tin với Odyssey G9 nhờ vào độ phân giải Dual Quad High-Definition 5.120 x 1.440 và màn hình HDR1000 đạt chứng nhận VESA. Màn hình có tốc độ làm mới 240Hz, thời gian phản hồi 1ms, hỗ trợ Tương thích NVIDIA G-SYNC® và AMD FreeSync Premium Pro trên DP1.4 nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đồ họa cao trong các tựa game đua xe hoặc đột kích. Thiết bị cũng là một màn hình hoàn hảo để sử dụng cho các trò chơi bắn sung dưới góc nhìn thứ nhất, nơi bạn phải đưa ra quyết định trong tích tắc.

Kích thước cũng là một yếu tố quan trọng khác đối với màn hình chơi game. Điều này đặc biệt đúng đối với những game thủ của các tựa game nhập vai, nơi các game thủ cần thêm chỗ để có thể hiển thị nhiều nội dung hơn như bản đồ lớn hơn hoặc có thể xem các cuộc combat rõ hơn. Và đây chính là lợi thế của màn hình Odyssey G9 với màn hình 49 inch siêu rộng bao phủ toàn bộ tầm nhìn của người dùng. Đây cũng là màn hình đầu tiên trên thị trường có độ cong 1000R (được chứng nhận bởi TUV Rheinland để tạo sự thoải mái cho mắt) giúp lấp đầy tầm nhìn của người dùng, theo đó mọi thứ trên màn hình đều cách mắt bạn một khoảng bằng nhau giúp mắt có thể tập trung một cách tối đa khi người dùng nhìn từ đầu đến cuối màn hình 1 cách dễ dàng. Vì vậy, thay vì phải cuộn qua màn hình khi cố gắng tìm kho vật phẩm trong khi chơi game thì Odyssey G9 sẽ mang đến 1 khung hình đầy đủ nhất cho bạn.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*