LG ra mắt màn hình máy tính UltraFine OLED Pro

Chúng ta đã dần trở nên quen thuộc với TV hay điện thoại màn hình OLED nhưng còn một lĩnh vực chưa được khai phá nhiều đó là màn hình máy tính. LG vừa mới hé lộ sản phẩm OLED tiếp theo sẽ là một màn hình máy tính kích thước 31″5 với tấm nền OLED, độ phân giải 4k mang tên UltraFine OLED Pro.

UltraFine là dòng màn hình tập trung vào chế độ hiển thị màu sắc nhắm đến dân thiết kế chuyên nghiệp. Chiếc màn hình UltraFine OLED Pro có thiết kế đơn giản và không bắt mắt như các dòng màn hình máy tính bây giờ. Vốn có độ phủ màu lên đến 99% với công nghệ DCI-P3 và Adobe RGB, LG cho biết đây sẽ là chiếc màn hình 4k với đầy đủ cổng kết nối như USB-C, USB-A, DisplayPort, HDMI.

Hãy thử tưởng tượng được làm việc thiết kế trên một chiếc màn hình đạt đến 4k cùng giải màu sắc tuyệt đỉnh sẽ khiến cho chúng ta được tận hưởng cảm giác thế nào.

Không chỉ đánh đến đối tượng là thiết kế mà ngay cả giải trí với những bộ phim bom tấn cũng là một điều quá là tuyệt vời với chiếc màn hình UltraFine OLED Pro. Hiện tại LG chưa công bố mức giá bán ra của chiếc màn hình siêu phẩm này nhưng chắc chắn một điều nó sẽ không hề rẻ.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*