Đánh giá điện thoại Vsmart Active 1

Vsmart Active 1 được quan tâm trong thời gian qua không chỉ bởi nó được sản xuất bởi Vingroup, mà còn là vì thiết kế đẹp, cấu hình mạnh, hậu mãi tốt mà mức giá lại rẻ hơn cả máy Trung Quốc.

Tập đoàn Vingroup đã chính thức tung ra bốn chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu Vsmart gồm Joy 1, Joy 1+, Active 1 và Active 1+ vào ngày 14/12 vừa qua. Tại sự kiện, VinSmart đã công bố mức giá 4,99 triệu đồng dành cho Vsmart Active 1. Nhà sản xuất cũng hứa hẹn mức giá của máy còn hấp dẫn hơn tùy theo chính sách của các nhà bán lẻ.

Active 1 thậm chí còn tỏ ra lấn lướt về mặt tính năng/giá bán so với các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Điều này đã khiến Active 1 trở thành một sản phẩm hấp dẫn trong mắt người dùng và được săn đón trong thời gian qua.

Về thiết kế, Active 1 sẽ có mặt lưng bằng kính uốn cong. Mặt lưng này bao gồm cụm camera kép đặt dọc, đèn flash kép, cảm biến vân tay và logo/tên thương hiệu Vsmart. Máy có màn hình 5.65” dùng kính 2.5D với viền mỏng sẽ làm bạn ấn tượng. Nhìn chung, Active 1 có chất lượng gia công rất tốt. Điều này được thể hiện từ lớp kính, viền kim loại, cảm giác cầm nắm cho đến những chi tiết nhỏ hơn như nút bấm, khe mic…Không chỉ có độ phân giải FHD+ mà màn hình này còn có độ sáng cao 650nit và công nghệ màu sắc Quantum Color + đảm bảo chất lượng trong mọi hoàn cảnh. Với tầm giá 5 triệu đồng nhưng màn hình này được đánh giá ở mức trung bình, không quá nổi trội so với các sản phẩm khác. Tuy vậy, máy cho cảm giác cầm khá tốt bởi độ hoàn thiện cao, kích thước nhỏ và mặt lưng được vát cong.

Bạn sẽ có trải nghiệm đa phương tiện vượt quá mọi kỳ vòng, cũng sử dụng chip Snapdragon 660 nhưng bộ nhớ RAM giảm còn 4 GB. Vsmart Active 1 sở hữu camera kép nâng cấp trải nghiệm hình ảnh của bạn: tạo ra những bức ảnh cực kỳ ấn tượng, luôn luôn đúng nét và đúng sáng nhờ vào ống kính khẩu độ F/1.8, 12MP +5MP và công nghệ lấy nét nhanh Dual PD.

Phụ kiện đi kèm  gồm sạc, cáp USB-C và tai nghe. Những phụ kiện này đều có chất lượng cao. Đặc biệt, đi kèm Active 1 là một củ sạc nhanh Quick Charge 3.0 với công suất tối đa 18W. Thông thường, những máy thuộc phân khúc này chỉ được tặng kèm sạc thường.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*