Smartphone của LG thiết kế kim loại sắp được bán ra quốc tế

Thiết bị này ở nội địa Hàn Quốc có trên là LG Class và tên thương mại quốc tế là LG Zero. Sự kiện ra mắt của LG Zero sẽ được tổ chức tại Đài Loan, tiếp theo là thị trường trọng điểm ở Châu Âu, Mỹ La tinh và Châu Á.

smartphone-cua-lg-thiet-ke-kim-loai-sap-duoc-ban-ra-quoc-te-1Mức giá và ngày bán ra của LG Zero sẽ phụ thuộc vào từng thị trường khác nhau, tuy nhiên vẫn không có khung thời gian ra mắt cụ thể sản phẩm này ở các thị trường khác ngoài Đài Loan.

smartphone-cua-lg-thiet-ke-kim-loai-sap-duoc-ban-ra-quoc-teĐối với những bạn chưa biết về LG Zero thì máy sẽ có màn hình 5.7 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel, chạy chip Qualcomm Snapdragon 615 tám nhân tốc độ 1.5GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 8GB. Ngoài ra, nó cũng có cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, có camera chính 12MP và camera phụ 5MP. Máy được ra mắt vào hồi tháng 9 năm nay ở Hàn Quốc với cái lên LG Class, lúc đó giá bán tại thị trường này là 340$. Sau đó, hồi tháng trước tại một trang web bán lẻ ở Italy đã rao bán với mức giá khoảng 320$.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*