Smartphone Windows 10 Mobile mỏng nhất trình làng

Công ty Nhật Bản là Yamada Denki vừa công bố chiếc smartphone chạy Winodows 10 của họ, điều thú vị đây là chiếc smartphone chạy hệ điều hành từ Microsoft mỏng nhất từ trước đến nay.

smartphone-windows-10-mobile-mong-nhat-trinh-langChiếc smartphone mới của hãng sản xuất đến từ xứ sở hoa anh đào có tên là EveryPhone, theo đó EveryPhone có số đo 3 vòng là 154,8mm x 78,6mm x 6,9mm, độ mỏng tương đương với iPhone 6. Trước đây danh hiệu thiết bị Windows Phone mỏng nhất thuộc về Lumia 830, nhưng cũng dày 8,5mm, không mấy ấn tượng so với các nền tảng khác.

smartphone-windows-10-mobile-mong-nhat-trinh-lang-1

Về cấu hình, EveryPhone được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải HD, vi xử lý Snapdragon 410, RAM 2GB, bộ nhớ trong dung lượng 32GB và hỗ trợ mở rộng ra thẻ nhớ ngoài, viên pin dung lượng 2600mAh. Camera trước và sau lần lượt là 5MP và 13MP.

Sẽ có 2 phiên màu của EveryPhone được bán ra là đen và trắng, đồng thời giá bán của nó tại thị trường Nhật Bản là 324$ (khoảng 7.4 triệu đồng), ngoại trừ độ mỏng của thiết bị thì đây là một mức giá không mấy ấn tượng so với cấu hình của máy. Nhiều khả năng EveryPhone sẽ chỉ phân phối ở thị trường Nhật Bản.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*